Thảo Cầm Viên đón hàng chục nghìn người dịp lễ 2.9

Ngọc Lê

Thảo Cầm Viên (Quận 1, TPHCM) đón 21.000 lượt khách tới thăm quan, vui chơi dịp lễ Quốc Khánh 2.9.

Ghi nhận chiều ngày 2.9, tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn rất đông người dân đến đây để vui chơi, tham quan. Đa số khách ghé thăm đều là người dân đến từ các quân, huyện lân cận trong thành phố.
Ghi nhận chiều ngày 2.9, tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn rất đông người dân đến đây để vui chơi, tham quan. Đa số khách ghé thăm đều là người dân đến từ các quận, huyện lân cận trong thành phố.
Trời nắng nóng, nhiều gia đình đã đưa con nhỏ tới đây để tránh nóng vui chơi, nghỉ ngơi dịp lễ.
Trời nắng nóng, nhiều gia đình đã đưa con nhỏ tới đây để tránh nóng vui chơi, nghỉ ngơi dịp lễ.
Anh Lê Văn Toàn sống tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức cho biết: “Vì gia đình tôi có con nhỏ và lễ 2.9 năm nay lại chỉ được nghỉ một ngày trong tuần, không thể đi chơi xa nên tôi đã quyết định tới Thảo Cầm Viên để nghỉ ngơi và vui chơi. Là địa điểm trong thành phố, giá vào cổng cũng hợp lý, nhiều cây xanh và thú nên trẻ con nhà tôi rất thích“.
Anh Lê Văn Toàn sống tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức cho biết: “Vì gia đình tôi có con nhỏ và lễ 2.9 năm nay lại chỉ được nghỉ một ngày trong tuần, không thể đi chơi xa nên tôi đã quyết định tới Thảo Cầm Viên để vui chơi. Là địa điểm trong thành phố, giá vào cổng cũng hợp lý, nhiều cây xanh và thú nên trẻ con nhà tôi rất thích“.
Đa số, khách tới Thảo Cầm Viên  đều chủ động trong việc đeo khẩu trang và các biện pháp an toàn phòng tránh dịch COVID-19.
Đa số, khách tới Thảo Cầm Viên đều chủ động trong việc đeo khẩu trang và các biện pháp an toàn phòng tránh dịch COVID-19.
Một số khách đem theo cả lều đến cắm trại trong Thảo Cầm Viên cùng gia đình.
Một số khách đem theo cả lều đến cắm trại trong Thảo Cầm Viên cùng gia đình.
Đa số khách ghé thăm đều là người dân đến từ các quận, huyện lân cận trong thành phố.
Bà Nguyễn Thị Lan, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Thảo Cầm Viên Sài Gòn cho biết: "Tính tới thời điểm 15 giờ ngày 2.9, số lượt khách đến tham quan tại Thảo Cầm Viên là 21.000 lượt, tăng lên rất nhiều so với ngày thường".
Nhiều gia đình mang theo võng, bạt, đồ ăn để nghỉ trưa dưới những gốc cây, thảm cỏ, bờ hồ.
Nhiều gia đình mang theo võng, bạt, đồ ăn để nghỉ ngơi dưới những gốc cây, thảm cỏ, bờ hồ.
Các khu vực hồ bơi, khu vực các loại bò sát, chuồng voi thu hút đông các em nhỏ và bạn trẻ tới thăm quan, chụp hình.
Các khu vực hồ bơi, khu vực các loại bò sát, chuồng voi thu hút đông các em nhỏ và bạn trẻ tới thăm quan, chụp hình.
Do ảnh hưởng của COVID-19, vừa qua Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng để duy trì sự sống cho 1.500 động vật. Nhân viên ở đây cũng chấp nhận giảm 30% lương để duy trì hoạt động của Sở thú.
Do ảnh hưởng của COVID-19, vừa qua Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng để duy trì sự sống cho 1.500 động vật. Nhân viên ở đây cũng chấp nhận giảm 30% lương để duy trì hoạt động.

TPHCM: Nhiều sản phẩm, chương kích cầu du lịch dịp lễ 2.9

Dịp lễ Quốc khánh 2.9, các doanh nghiệp lữ hành và dịch vụ ở TPHCM đang triển khai, giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu đãi để kích cầu du lịch.

Viết bình luận của bạn