TikTok mang đến chiến dịch Tôn vinh tà áo dài Việt Nam trên ứng dụng

T.T

Ngày 26.2, TikTok - nền tảng video di động dạng ngắn công bố phối hợp cùng Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch TP.HCM, Hội Phụ nữ TP.HCM và Ủy ban Nhân dân TP.HCM, trong vai trò là Nhà Bảo trợ Truyền thông chính thức cho Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 6 năm 2019. 

Mang màu sắc hiện đại đến với Lễ hội năm nay, TikTok giới thiệu chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tà áo truyền thống Việt Nam, trong đó nổi bật là loạt thử thách #DuyenDangAoDai và #AoDaiVietNam. 

 
 

Lần đầu tiên trong vai trò Nhà Bảo trợ Truyền thông chính thức cho Lễ hội Áo dài TP.HCM, TikTok sẽ hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt cùng Ban tổ chức trong loạt hoạt động truyền thông quảng bá cho Lễ hội ngay trên ứng dụng, góp phần truyền cảm hứng đến du khách, học sinh, sinh viên và người dân thành phố.

Tận dụng sức lan toả của Màn Hình Khởi Động Ứng dụng, TikTok giới thiệu chương trình Lễ Hội Áo Dài đến hàng triệu người dùng trong suốt thời gian diễn ra Lễ Hội Áo Dài.

TikTok tạo Trang riêng cho chương trình Lễ Hội Áo Dài trên nền tảng TikTok, bao gồm một khu vực riêng trên ứng dụng để khởi tạo 02 trào lưu nội dung video ngắn tăng hiệu ứng tương tác cho chương trình là #AoDaiVietNam và #DuyenDangAoDai. Người dùng có thể theo dõi và hưởng ứng theo đường link http://vt.tiktok.com/JRsaWc/.

Thái Thuỳ Linh đẹp rạng rỡ khi diện áo dài hoạ tiết quốc kỳ Mỹ - Triều

Mặc dù đang bận rộn, tất bật cho các show diễn đầu tháng 3 nhưng nữ ca sĩ Thái Thuỳ Linh vẫn kịp tung ra bộ ảnh chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 27 - 28.2 tại Hà Nội.  

Viết bình luận của bạn