Tối nay xem trực tiếp trận Việt Nam vs Thái Lan ở đâu?

Anh Tú

Hôm nay 19.11, đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tranh tài với đội tuyển Thái Lan trong trận đấu vòng loại bảng G World Cup 2022 khu vực Châu Á. Rất nhiều cổ động viên Việt Nam trên cả nước đã tề tụ về sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, các cổ động viên tại TPHCM nếu không có cơ hội đến sân Mỹ Đình cũng đừng tiếc nuối vì có rất nhiều điểm xem bóng đá được truyền hình trực tiếp trận đấu qua màn hình lớn, tập trung đông người đã được lên kế hoạch sẵn tại khu vực trung tâm thành phố.

Cổ động viên cuồng nhiệt với bàn thắng Tiến Linh trong trận đấu Việt Nam vs UAE

- Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận1 với 5 màn hình LED siêu lớn ngoài trời đã lắp đặt sẵn sàng. Tại đây sẽ có dàn âm thanh "khủng" và nhiều chương trình ca nhạc, DJ khuấy động không khí đủ để đốt cháy tinh thần của người hâm mộ. Sức chứa tại đây có thể lên đến 6.000 người.
 

- Sân vận động Hoa Lư, quận 1 là địa điểm lý tưởng cho người yêu đội tuyển Việt Nam. Ban quản lý sân sẽ lắp đặt màn hình cỡ lớn 300 inch ở giữa sân. Nằm ngay trong khu trung tâm thành phố, sân vận động Hoa Lư rất thuận tiện cho việc đi lại.

 
Những CĐV xinh đẹp tới tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam 

- Nhà văn hóa Thanh Niên, quận 1, khởi động trước buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan lúc 20 giờ  ngày 14.11, khán giả khi đến  tham dự sẽ được cuồng nhiệt với các tiết mục văn nghệ sôi động, trò chơi vận động với bóng đá, vẽ mặt ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

Nhiều gia đình cũng dành thới gian tới theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu
Nhiều gia đình cũng dành thới gian tới theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu

- Phố Tây Bùi Viện, quân 1 với loạt hàng quán trang bị TV sẽ là địa điểm cực kỳ thú vị để cổ vũ cho đội bóng yêu quý. Người hâm mộ có thể rủ bạn bè đến thưởng thức trận đấu, thậm chí rủ cả những du khách nước ngoài cùng xem "trận chung kết" đỉnh cao.

- Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan trên các kênh: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow; Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF.

Toàn cảnh đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020.
Chuột khổng lồ đàn hát trên đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Có gần 130 chú chuột – linh vật của năm Canh Tý được tạo hình độc đáo, bố cục trải dài khắp đường hoa Nguyễn Huệ 2020.

Viết bình luận của bạn