Các bé nhỏ khắp nơi hào hứng.
Các bé nhỏ khắp nơi hào hứng.

Trẻ em TPHCM được gặp gỡ giao lưu cùng Pinkfong & Baby Shark

V.P

Trong không khí lễ hội tưng bừng mùa cuối năm, HTV3 DreamsTV chính thức mang đôi bạn nổi tiếng Pinkfong và Baby Shark đến Việt Nam, gặp gỡ, cùng nhảy múa theo nhạc với các bé tại sự kiện DreamsLand – Thế Giới Ước Mơ, diễn ra tại Estella Place, Quận 2, TPHCM trong 4 ngày cuối tuần của tháng 12.

Với MV Baby Shark Dance đạt hơn 4 tỷ lượt xem, Pinkfong và Baby Shark trở thành “hiện tượng” được hàng tỷ trẻ em trên thế giới yêu mến. Gặp gỡ và nhảy cùng đôi bạn Pinkfong – Baby Shark đã trở thành giấc mơ của biết bao trẻ em toàn thế giới.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Pinkfong và Baby Shark thực sự sẽ xuất hiện trên sân khấu, mang đến những màn trình diễn đẳng cấp quốc tế đã tạo ra niềm vui bất tận cho hàng triệu trẻ em khắp thế giới như Baby Shark Dance; Walking, walking; Penguin Dance (Vũ điệu chim cánh cụt); Monkey Banana.

Nhóm nhạc nhí Dreams Gen và Lyricist - Quán quân Cuộc thi nhảy Châu Á Super24 cũng mang đến các màn trình diễn sôi động đẳng cấp khu vực. Bên cạnh đó, các bé và gia đình có thể tham gia tương tác tại các quầy lưu niệm, khu trò chơi âm nhạc và chuyển động sáng tạo, khám phá và trải nghiệm những nhạc cụ khác nhau, diễn ra xuyên suốt từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. Vào cửa tự do.

"Vệt nắng đông" - đại nhạc hội mùa đông

"Vệt nắng đông" là đêm nhạc hội quy tụ những ca sĩ nổi tiếng, mỗi người đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với ý nghĩa của chương trình #BetterMe – Một tôi tốt hơn.

Viết bình luận của bạn