Triển lãm tái hiện ba không gian quán càphê: Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Việt Nam.
Triển lãm tái hiện ba không gian quán càphê: Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Việt Nam.

Triển lãm chuyên đề “Nghệ thuật thưởng lãm càphê”

Diệu Tiên

Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã khai mạc triển lãm “Nghệ thuật thưởng lãm càphê” nhân một năm thành lập Bảo tàng Thế giới càphê (23.11.2018 - 23.11.2019). Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 12.01.2020, với sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và công nghệ, giữa thưởng lãm và trải nghiệm, thông qua các không gian trưng bày, triển lãm các hiện vật bảo tàng liên quan đến càphê.

Với tình yêu, niềm đam mê tìm hiểu lịch sử, văn hóa, kinh tế… của càphê trong suốt diễn trình của nhân loại, Tập đoàn Trung Nguyên Legend lấy nguồn cảm hứng từ ba nền văn minh càphê tiêu biểu: Ottoman – Roman – Thiền để tạo tác nên những sản phẩm càphê năng lượng tuyệt hảo về chất lượng, tuyệt phẩm về trình bày thưởng lãm với các công cụ dụng cụ.

Tại triển lãm, du khách sẽ được trải nghiệm hành trình tạo tác nên những tuyệt phẩm càphê của thế giới qua các hiện vật trưng bày và những câu chuyện kể: từ nghệ thuật lựa chọn nguyên liệu; phối trộn; rang; xay; pha chế đến thưởng lãm càphê theo cách tiếp cận từ ba nền văn minh càphê.

Triển lãm cũng tái hiện ba không gian quán càphê: Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Việt Nam - tiêu biểu cho không gian thưởng thức càphê của ba nền văn minh càphê thế giới: Ottoman, Roman, Thiền.

Triển lãm còn ứng dụng công nghệ kỹ thuật số đến những trải nghiệm khác biệt cho du khách, cùng với sự ra mắt chính thức cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee đầu tiên trong khuôn viên bảo tàng.

iPhone 11 Pro Max vẫn được lựa chọn nhiều (ảnh: L.Th).
iPhone 11 giảm giá trước giờ mở bán sản phẩm chính hãng tại Việt Nam

Giá iPhone 11 trên thị trường đã có những diễn biến trái chiều so với cách đây khoảng 3 tuần về trước theo chiều hướng giảm, thậm chí giảm hơn từ một đến vài triệu so với giá chính sản phẩm chính hãng được niêm yết.

Viết bình luận của bạn