Tuchel giải thích lý do Saul bị hắt hủi ở Chelsea

Văn Thượng

Thomas Tuchel đã giải thích lý do tại sao Saul Niguez không chơi cho Chelsea ở Premier League kể từ khi anh rời sân ở hiệp một trong trận ra mắt trước Aston Villa.

The Blues đã giành được tuyển thủ Tây Ban Nha từ Atletico Madrid vào ngày cuối trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, nhưng mới chỉ dùng anh 45 phút tại Premier League.

Khi được hỏi về lý do tại sao Saul không được sử dụng trong các trận đấu kể từ khi ra mắt Tuchel nói: “Anh ấy đã rất, rất gần cơ hội được ra sân.

“Cuối cùng, tôi quyết định không sử dụng anh ấy vì tôi nghĩ sẽ không đưa anh ấy vào một trận đấu pressing tầm cao khác, chống lại một đối thủ chơi pressing cao ở trung tâm, liệu có công bằng với anh ấy.

Tuchel đang cẩn trọng với Saul Niguez vì Premier League rất khốc liệt. Ảnh: EuroSport
Tuchel đang cẩn trọng với Saul Niguez vì Premier League rất khốc liệt. Ảnh: Eurosport

“Tôi hơi do dự một chút. Anh ấy không cần phải lo lắng. Chỉ cần chăm chỉ và thích nghi thì cơ hội sẽ đến. Chúng tôi chỉ có thể điền tên 11 cầu thủ. Tôi muốn nhìn nhận nó theo một cách tích cực.”

Tiền vệ 26 tuổi đã không có tên trong đội hình mới nhất của Tây Ban Nha, vì vậy đây có lẽ là khoảng thời gian để Saul tập luyện để lấy lại phong độ.

Saul Niguez phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt cho các vị trí ở Chelsea, nhưng anh ấy là người giành danh hiệu Europa League và La Liga, người đã có 340 lần ra sân cho Atletico trước khi đến Anh.

Trận đấu tiếp theo của Chelsea họ sẽ gặp Brentford vào ngày 16 tháng 10.

Từ khóa: Tuchel Chelsea
Neville: Ronaldo đang gây áp lực lên Solskjaer

Neville phản ứng với tâm trạng buồn bã sau khi vào sân của Ronaldo, điều đó đã gây áp lực lên Solskjaer.

Viết bình luận của bạn