Tuchel: Ziyech phải chiến đấu để được ra sân

Nguyễn Lụa

HLV Tuchel của Chelsea giải thích về sự vắng mặt của Ziyech ở những trận đấu gần đây của Chelsea. Tiền vệ người Morocco mới chỉ có hai lần ra sân ở giải đấu mùa này.

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel cho rằng Hakim Ziyech có thể đã mất một chút niềm tin và sự tự tin sau khi anh bỏ lỡ một số trận đấu của Chelsea mùa này.

Tuyển thủ Morocco và Kai Havertz đã không được HLV Chelsea điền tên vào danh sách xuất phát trận thắng 3-1 của Chelsea trước Southampton vừa qua.

“Chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình để các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất nhưng đến một lúc nào đó, sau rất nhiều cơ hội, chúng tôi phải thừa nhận rằng Kai và Hakim đang không đạt phong độ cao nhất", HLV người Đức nói. 

Ziyech phải chiến đấu để được suất đá chính ở Chelsea. Ảnh: Eurosport
Ziyech phải chiến đấu để được suất đá chính ở Chelsea. Ảnh: Eurosport

"Đó thậm chí có thể không phải lỗi của họ, nó chỉ như thế này vào lúc này. Họ đang đấu tranh để trở thành người ra sân hàng tuần. Nhưng chúng tôi đã có một giai đoạn trước mùa giải khi Kai và Hakim là những người rất quan trọng đối với chúng tôi."

"Hakim là cầu thủ quan trọng trong suốt quá trình chuẩn bị của chúng tôi và trong trận đấu đầu tiên với Villarreal ở Siêu cúp, Kai cũng đã thực hiện đường kiến ​​tạo cho Hakim ghi bàn.

"Họ có thể đã mất một chút niềm tin, sự tự tin. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng thúc đẩy họ”.

Từ khóa: Tuchel Ziyech
Kacper Kozlowski (Pogoń Szczecin/Ba Lan). Ảnh: AFP.
Tin chuyển nhượng bóng đá 3.10: Liverpool theo đuổi "Kevin de Bruyne 2.0"

Tin chuyển nhượng bóng đá 3.10: Cavani rục rịch bến đỗ mới; Liverpool theo đuổi "Kevin de Bruyne 2.0";...

Viết bình luận của bạn