Tuyệt hảo hương vị bánh ngọt tại The Reverie Boutique

T.TH

Khách sạn The Reverie Saigon vừa ra mắt The Reverie Boutique, trước đây gọi là The Deli, với diện mạo sang trọng hơn và thực đơn mới phong phú hơn các loại bánh kem, bánh nướng và bánh ngọt hảo hạng của Bếp trưởng Lucien Gautier và đội ngũ bếp bánh tài hoa.

Tọa lạc tại tầng 2 tòa nhà Times Square, The Reverie Boutique có không gian sang trọng. Sản phẩm tuyệt hảo tại đây được đựng trong những chiếc hộp nhũ vàng thắc dây nơ óng ã sẽ trở thành món quà trang trọng dành tặng bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác vào bất kỳ dịp nào trong năm.

Ông James Young, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của Tập đoàn WMC – công ty quản lý The Reverie Saigon - cho biết: “The Reverie Boutique là điểm hẹn tuyệt vời để thưởng thức các loại bánh ngọt thượng hạng. Địa điểm này sẽ tiếp tục khẳng định đẳng cấp dịch vụ ẩm thực của khách sạn The Reverie Saigon”.

The Reverie Boutique đang giới thiệu combo “Afternoon Sweet Treat” (Tận hưởng buổi chiều ngọt ngào) áp dụng từ 16:00 đến 19:30 hàng ngày với giá chỉ từ 118.000 ++ cho một tách trà hoặc cà phê cùng một phần bánh kem hoặc bánh nướng; và ưu đãi 40% cho bánh kem phần hoặc bánh nướng trong khoảng thời gian từ 18:00 đến 19:30 hàng ngày.

Không gian quán cà phê trên chiếc xe buýt phế thải

Từ những vật dụng tưởng như đã không còn giá trị như: xe buýt hỏng, lốp xe, thùng sơn, nắp sơn,... một không gian cà phê mới lạ được tạo nên. Nhiều người cảm thấy rất thích thú với không gian này.

Viết bình luận của bạn