Ngay giải đấu đầu tiên tham dự, U17 Học viện NutiFood đã có ngay ngôi Á quân giải U17 Quốc gia. Ảnh: VFF.
Ngay giải đấu đầu tiên tham dự, U17 Học viện NutiFood đã có ngay ngôi Á quân giải U17 Quốc gia. Ảnh: VFF.

U17 Học viện NutiFood kết thúc hành trình đáng nhớ ở giải U17 Quốc gia

NGUYỄN ĐĂNG

Nỗ lực muộn màng không thể giúp U17 Học viện NutiFood tránh khỏi trận thua 2-3 trước U17 Sông Lam Nghệ An (SLNA) ở trận chung kết U17 Quốc gia 2020.

Tại vòng bảng, đội U17 Học viện NutiFood từng thắng U17 SLNA đến 4-2. Đó là trận đấu họ đã chơi tấn công hết mình, không tính toán, với tinh thần cao thượng. Tuy nhiên gặp lại nhau ở chung kết, đội bóng của huấn luyện viên Guillaume Graechen đã bị đối thủ “bắt bài”.

Chỉ sau 56 phút đầu tiên ở trận chung kết chiều 27.9, U17 SLNA đã dẫn trước U17 Học viện NutiFood đến 3-0, sau cú đúp của Văn Cường và 1 bàn của Xuân Tiến. Đội bóng trẻ xứ Nghệ đã tận dụng tốt những sai sót ở hàng thủ Học viện NutiFood, đồng thời triển khai thế trận phòng ngự, tấn công nhanh rất hợp lý.

U17 Học viện NutiFood chơi rất bế tắc trong gần 2/3 thời gian của trận đấu. Họ bắt đầu vùng lên từ phút 62, khi Quốc Việt rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3, sau đường chuyền của Quang Hiển. Trong thời gian còn lại, đội bóng của huấn luyện viên Guillaume Graechen nỗ lực tấn công để tìm thêm bàn gỡ.

U17 Học viện NutiFood trình làng lứa cầu thủ đầy tài năng, hứa hẹn. Ảnh: VFF.
U17 Học viện NutiFood trình làng lứa cầu thủ đầy tài năng, hứa hẹn. Ảnh: VFF.

Tuy nhiên nỗ lực của họ chỉ 1 lần được đền đáp ở phút 90+2, sau cú đá phản lưới của Tất Thắng. Trong phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, U17 Học viện NutiFood có đến 3 cú dứt điểm nhưng không thể đánh bại được thủ môn đối phương. Kết quả, U17 Học viện NutiFood thua U17 SLNA 2-3, qua đó nhận ngôi Á quân giải U17 Quốc gia 2020.

Thua ở chung kết là kết quả đáng tiếc, nhưng qua giải đấu năm nay, Học viện NutiFood cho thấy tương lai hứa hẹn khi trình làng một lứa cầu thủ có tài năng, phong cách thi đấu đẹp mắt, cao thượng.

U17 Học viện NutiFood thi đấu đẹp mắt, ấn tượng nhưng cũng rất hiệu quả. Ảnh: VFF.
U17 Học viện NutiFood được “Chúa đảo” Tuần Châu mời du lịch, tham quan

Ông Đào Hồng Tuyển - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tuần Châu đã ngỏ lời mời các cầu thủ U17 Học viện NutiFood, đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại Tuần Châu.

Viết bình luận của bạn