"Vệt nắng đông" - đại nhạc hội mùa đông

M. K

"Vệt nắng đông" là đêm nhạc hội quy tụ những ca sĩ nổi tiếng, mỗi người đều có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với ý nghĩa của chương trình #BetterMe – Một tôi tốt hơn.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là chương trình ca nhạc lớn và ý nghĩa vào dịp cuối năm 2019. 

Âm nhạc là đường dây xuyên suốt, đan cài với các câu chuyện của nghệ sĩ. Qua âm nhạc, mỗi người – nghệ sĩ, công chúng đã tác động đến nhau, khiến nhiều thứ trở nên tốt đẹp hơn, cuộc sống của nhiều người tốt từng ngày. 

 
 Nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt tại chương trình. Ảnh: BTC. 

"Vệt nắng đông" #BetterMe, thông qua âm nhạc, với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của Thế hệ hiện đại, cũng là những người có câu chuyện riêng thể hiện được sức ảnh hưởng, tác động tích cực của họ tới khán giả, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ - những người mà dù ít dù nhiều, cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc và khó giãi bày nỗi lòng đó. Với "Vệt nắng đông" #BetterMe, khán giả sẽ cảm thấy mình không đơn độc.

Sự tốt lành, đôi khi rất đơn giản, đến từ một hành động, một lời nói, một câu hát... có thể chủ đích hoặc vô tình, nhưng khiến người đón nhận được sự tác động và thay đổi tốt đẹp hơn.

Chương trình “Vệt nắng đông” sẽ phát sóng trên kênh VTV6 hứa hẹn thu hút 5 nghìn khán giả theo dõi truyền hình và mạng xã hội vào tối ngày 8.12.

"Hoài niệm trong lòng phố" của Đào Nguyên Vũ

Ca sĩ kiêm giảng viên thanh nhạc Đào Nguyên Vũ vừa ra mắt bộ đôi sản phẩm gồm CD và DVD với tên gọi "Hoài niệm trong lòng phố". Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của anh, cũng là dự án nghệ thuật kỷ niệm 25 năm ca hát của Đào Nguyên Vũ.

Viết bình luận của bạn