NSƯT Quyền Linh chia sẻ với cô gái 35 tuổi hiểu lầm mẹ. Ảnh: CTCC
NSƯT Quyền Linh chia sẻ với cô gái 35 tuổi hiểu lầm mẹ. Ảnh: CTCC

Vì sao Lê Hoàng khẳng định Quyền Linh ác hơn mình?

ĐÔNG DU

Lê Hoàng và Quyền Linh tiếp tục có màn tranh luận trước câu chuyện của cô gái "chưa trưởng thành". Nam đạo diễn cũng bất ngờ nhận xét Quyền Linh ác hơn mình.

Trong một chương trình, khi đã 35 tuổi nhưng mang suy nghĩ của cô gái chưa trưởng thành, Lan Hương nhiều lần la mắng mẹ thậm chí bỏ nhà đi khiến nhiều nghệ sĩ như Lê Hoàng, Quyền Linh tranh cãi.

Lắng nghe cuộc trò chuyện của 2 mẹ con, MC Quyền Linh bày tỏ: "Nhờ em gái khi có con rồi mới hiểu được tình yêu thương cha mẹ dành cho con như thế nào. Cuộc đời không ai thương mình bằng cha mẹ. Hồi nãy mẹ em nói lúc đó mẹ chết để con được sống thì mẹ cũng chấp nhận, anh nghe đứt ruột luôn đó".

Để xóa đi sự nặng nề của câu chuyện, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng: "Thực ra cô gái này không đáng trách lắm đâu, chỉ là một cô gái vô tâm và được chiều chuộng quá thôi. Cái kết ngày hôm nay vô cùng đẹp vì cô con gái đã tự mình nhận ra được lỗi của mình. Đây là một câu chuyện cảm động chứ anh Linh đừng trách móc quá. Xưa nay tôi cứ nghĩ rằng tôi ác chứ có khi anh Linh còn ác hơn tôi".

Lê Hoàng bất ngờ trách Quyền Linh ác hơn mình. Ảnh: CTCC
Lê Hoàng bất ngờ trách Quyền Linh ác hơn mình. Ảnh: CTCC

Bị đàn anh bất ngờ nói mình ác, MC Quyền Linh phản bác: "Em đâu có gì ác đâu. Em không phải trách mà em đưa ra những điều mà cha mẹ trong gia đình cần làm và con cần làm".

Quyền Linh vừa dứt lời, Lê Hoàng vội vàng nói: "Nhưng con cái 35 tuổi đôi khi vẫn còn nhỏ, lúc này nhận ra vẫn chưa trễ lắm đâu. Tuổi thọ trung bình là 80 tuổi nên còn sống tới hơn 40 năm nữa, vẫn còn thời gian nhiều lắm, không sao. Anh đừng đay nghiến người ta quá".

Không đồng tình với quan điểm của nam đạo diễn, Quyền Linh tỏ sự bất bình: "Anh nghĩ sao, trong gần 20 năm mà mẹ con lại không có cảm xúc với nhau thì điều đó nó dữ dội lắm. Tuổi thanh xuân nó qua rồi, tuổi đó là cảm xúc dâng trào nhất. Tôi là một người cha, nếu con tôi không quan tâm đến tôi chừng 10 năm thôi nó kinh khủng vô cùng, tôi sẽ giống như điên loạn luôn".

Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt ra mắt với tư cách ca sĩ. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum và những sao nam từng ước mơ thành thần tượng Kpop

Được công nhận với khả năng diễn xuất ấn tượng, thế nhưng, ít ai biết được rằng, Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt trở thành ca sĩ.

Viết bình luận của bạn