Wijnaldum: Tôi không cảm thấy Liverpool muốn giữ tôi

Nguyễn Lụa

Wijnaldum tuyên bố thiếu niềm tin từ các quan chức Liverpool dẫn đến việc rời Anfield.

Tiền vệ người Hà Lan người đã gia nhập Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, đã khẳng định rằng ban đầu anh ấy muốn gia hạn ở lại với Quỷ đỏ.

Wijnaldum rời Liverpool để ra nhập PSG hè vừa qua. Ảnh: The Kopite.
Wijnaldum rời Liverpool để ra nhập PSG hè vừa qua. Ảnh: The Kopite. 

Georginio Wijnaldum nói rằng sự thiếu niềm tin từ các quan chức Liverpool đã dẫn đến việc anh ấy rời Anfield, vì anh ấy đã tuyên bố rằng họ "không cho tôi cảm giác muốn giữ tôi lại".

Wijnaldum đã tiết lộ rằng anh ấy không bao giờ muốn rời Anfield, nhưng cảm thấy như thể anh ấy đã bị đẩy ra khỏi cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng.

“Bạn làm theo con tim của mình,” cầu thủ 30 tuổi nói với L'Equipe . “Vài tháng trước, tôi đã bày tỏ mong muốn ở lại Liverpool, nhưng không đi sâu vào chi tiết, Liverpool không cho tôi cảm giác muốn giữ tôi.

"Trong những trường hợp này, chúng tôi không có tiếng nói chung. "

Tuyển thủ Hà Lan hiện đã xác nhận rằng PSG đã tìm đến và đưa ra lời đề nghị mà anh ấy không thể từ chối. Anh cũng chia sẻ về câu lạc bộ trong mơ của tôi ngay cả khi tôi phải thừa nhận rằng thần tượng của tôi là Zinedine Zidane.

“Tôi đã có một ý tưởng hay khi cam kết với Barca. Nhưng các cuộc đàm phán kéo dài rất lâu và Paris đã đến. Không giống như sáu năm trước đó, câu lạc bộ đã cho tôi thấy mong muốn chiêu mộ tôi. Đã đến lúc tôi phải có một sự thay đổi.”

Wijnaldum đã ra sân trong 5 trận cho PSG từ đầu mùa giải 2021-22, giúp họ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1.

Sao trẻ Liverpool, Elliott: Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ

Harvey Elliott rất lạc quan sau khi bị trật mắt cá chân trong trận cầu Liverpool có chiến thắng trước Leeds.

Viết bình luận của bạn