Các nhà thiết kế hội ngộ. Ảnh: NSCC.
Các nhà thiết kế hội ngộ. Ảnh: NSCC.

Xúng Xính Show quy tụ 6 nhà thiết kế tài năng

DI PY

Chương trình Xúng Xính Show diễn ra tại TP HCM quy tụ 6 nhà thiết kế tài năng sẽ trình làng các mẫu thiết kế Xuân Hè mới nhất của mình.

Xúng Xính Show quy tụ các NTK Hà Nhật Tiến, Huỳnh Thức, My Lê, Thạch Thảo, Thanh Hằng và Ruby Trần sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất của mình tại show diễn.

Hà Nhật Tiến là tên tuổi quen thuộc với giới mộ điệu thời trang. Đây là lần đầu tiên anh nhận lời tham dự Đêm hội mẫu nhí – Xúng Xính Show 2021 của mẫu nhí Starkids.

Với gần 20 bộ sưu tập thời trang đã ra mắt thành công trong các chương trình thời trang lớn trong đó có nhiều thiết kế dành cho trẻ em, Hà Nhật Tiến được chờ đợi sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ trong show diễn lần này.

“Blossom” là tên bộ sưu tập mà Hà Nhật Tiến sẽ trình làng vào này 3.4.

NTK trẻ Huỳnh Thức là một tài năng mới đầy tiềm năng của làng thời trang Việt. Trước khi đạt giải tại cuộc thi “HUTECH Designer 2019”, Huỳnh Thức từng đoạt được giải thưởng và học bổng của chương trình “The passtion for fashion” do học viện Design FDA tổ chức.

Lần này, với bộ sưu tập mang tên Thị by Huỳnh Thức, anh hứa hẹn sẽ tạo nhiều điểm nhấn bất ngờ thú vị cho điểm diễn.

Siêu mẫu My Lê được công chúng biết đến với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp. Sau thời gian tham gia huấn luyện và đào tạo người mẫu nhí tại Starkids Model Academy, cô dành nhiều tâm huyết và tình yêu cho các mẫu thiết kế thời trang trẻ em của mình. Vì vậy, cô đã mạnh dạn thử sức mình với vai trò mới là nhà thiết kế trang phục cho các bé với thương hiệu riêng mang tên Zoey Boutique.

Năm 2020, My Lê đã ra mắt thành công BST Little Princess nhận được sự phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh. Năm nay, quay trở lại với Xúng Xính Show, My Lê sẽ giới thiệu bộ sưu tập mang tên La Vie En Rose lấy cảm hứng từ thời trang nước Pháp.

NTK Thạch Thảo với thương hiệu thời trang Kachi sẽ đem bộ sưu tập Mộc đến với show diễn năm nay.

Mộc sẽ mang đến làn hơi thở mới cho các mẫu thời trang dạ tiệc cho các bé, với sự kết hợp hài hòa chất liệu và kỷ thuật xử lý mới mẻ.

NTK Ruby Trần là cái tên gắn liền với những thiết kế công chúa bồng bềnh dành cho các bé gái.

Tham gia Xúng Xính Show lần này, cô sẽ đem đến những bộ cánh lộng lẫy trong bộ sưu tập “Chắp Cánh Ước Mơ” với thông điệp truyền nguồn cảm hứng, cũng như sự quyết tâm đến các bé rằng chỉ cần chúng ta cố gắng thì mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Cindy Thái Tài gây bất ngờ khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang trẻ em với tư cách là nhà thiết kế. Ảnh: Kiếng Cận Team.
Cindy Thái Tài gây bất ngờ khi làm nhà thiết kế thời trang trẻ em

Trong "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion", khán giả Thủ đô bất ngờ khi nhận thấy một nhà thiết kế vừa lạ lại vừa quen trong showbiz Việt - Cindy Thái Tài.

Viết bình luận của bạn