Hoàng Yến Chibi chia sẻ sự thích thú với dòng điện thoại này. Ảnh: NSCC
Hoàng Yến Chibi chia sẻ sự thích thú với dòng điện thoại này. Ảnh: NSCC

Hoàng Yến Chibi sành điệu cùng sản phẩm mới của itel Mobile

ĐÌNH DY

Ca sĩ cho biết smartphone Vision 1 Plus là sản phẩm phù hợp cho các bạn trẻ, bởi cấu hình mạnh và mức giá bình dân.

Hoàng Yến Chibi vừa tham gia buổi chụp hình ra mắt sản phẩm mới nhất của thương hiệu itel Mobile – smartphone Vision 1 Plus. Người đẹp chia sẻ ngoài chất lượng, thiết kế của Vision 1 Plus được đầu tư một cách chỉn chu.  “Cá nhân Yến rất ấn tượng với màn hình giọt nước lên đến 6.5 inch của Vision 1 Plus, kích thước màn hình lớn giúp ích rất nhiều trong việc tăng giá trị trải nghiệm cho tôi”, cô nói.

 

Trong hơn 3 năm, itel Mobile có cơ hội phục vụ cho hơn 4 triệu khách hàng. Itel được biết đến và yêu thích bởi dòng sản phẩm smartphone với mức giá dưới 3 triệu đồng. Tháng 7, itel cho ra mắt sản phẩm Vision 1 Plus với mức giá chỉ từ 2,19 triệu đồng với cấu hình cao.

Với sức bền đến từ dung lượng pin 5000mAh và tốc độ được hỗ trợ với bộ nhớ RAM 3GB, Vision 1 Plus có khả năng chinh phục mọi tác vụ đa nhiệm.  Đặc biệt, Vision1 Plus được trang bị màn hình giọt nước 6.5 inch HD+; cụm camera sau 13 MP, camera selfie 8 MP.

Những thông số về công nghệ sạc nhanh mới nhất Quick Charge 5. Ảnh chụp màn hình.
Công nghệ sạc nhanh thêm bước tiến mới: Sạc 5 phút đầy 50% pin

Thành tựu công nghệ mới này vừa được Qualcomm công bố. Theo đó, thế hệ công nghệ Quick Charge™ 5 cho thiết bị Android đã giúp cải thiện sạc đầy 50% pin chỉ trong vòng 5 phút sạc. 

Viết bình luận của bạn