Bộ sưu tập LG OLED Objet Collection cao cấp đã giành được Giải vàng xuất sắc nhất tại iF Design Awards
Bộ sưu tập LG OLED Objet Collection cao cấp đã giành được Giải vàng xuất sắc nhất tại iF Design Awards

LG công bố doanh thu quý 1 năm 2022 cao nhất trong lịch sử của công ty

T.TH

LG Electronics (LG) vừa công bố doanh thu của quý đầu tiên của năm 2022 là 21,11 nghìn tỷ KRW (17,53 tỷ USD), tăng 18,5% so với cùng kỳ năm 2021. Kết quả đạt được ghi nhận mức doanh thu quý cao nhất trong lịch sử hoạt động của công ty. Trong đó, LG ghi nhận lợi nhuận hoạt động là 1,88 nghìn tỷ KRW (1,56 tỷ USD). 

Điều này đồng thời phản ánh nhu cầu tiêu thụ cao của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu LG, giúp họ hướng đến việc nâng cấp, xây dựng không gian sống lành mạnh và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Nổi bật, Công ty Thiết bị Giải trí Gia đình LG báo cáo doanh thu đạt mức 4,06 nghìn tỷ KRW (3,38 tỷ USD) và mức lợi nhuận hoạt động đạt được là 188,40 tỷ KRW (156,44 triệu USD). LG đã khẳng định vị thế của mình đặc biệt trong phương diện thiết bị giải trí khi sở hữu các dòng TV chất lượng hàng đầu.

Vừa qua, bộ sưu tập LG OLED Objet Collection cao cấp đã giành được Giải vàng xuất sắc nhất tại iF Design Awards - Hệ thống giải thưởng quốc tế uy tín về thiết kế hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, LG cũng tạo được dấu ấn mạnh mẽ với 2 dòng sản phẩm OLED mới năm 2022 được ghi nhận trong hạng mục mang tính thẩm mỹ, công năng và đổi mới công nghệ là LG OLED evo Gallery Edition (77G2) và LG OLED evo (65C2).


Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc LG Việt Nam cùng đại diện Habitat và chính quyền địa phương ghé thăm và chia sẻ cùng các hộ gia đình khó khăn được hỗ trợ cải tạo nhà ở trong dự án Ngôi Làng Hy Vọng
LG Electronics và Habitat Việt Nam khởi động dự án "Ngôi làng hy vọng" 2022

Vừa qua, LG Electronics (LG) đồng hành cùng Tổ chức Habitat for Humanity Vietnam (Habitat Vietnam) và UBND huyện Lạc Sơn đã tổ chức Lễ khởi động dự án “Cuộc sống tốt đẹp: Ngôi làng hy vọng” (Life’s Good: Hope Villages). Trong đó, LG đã đóng góp cho dự án năm nay 60.000 đô-la nhằm góp phần cải thiện điều kiện sống của các hộ dân tại dân tộc Mường, xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. 

Viết bình luận của bạn