Sốc với màn “tra tấn” Garmin Instinct trong băng đá -20 độ C

Thế Lâm

Garmin Instinct, chiếc đồng hồ thông minh chuyên cho dân thể thao ngoài trời xuất hiện ở Việt Nam với một hình ảnh “đông cứng”. Nó được “ủ” trong băng đá – 20 độ C suốt 48 giờ.

Ngoài việc chịu được độ lạnh và chống nước, chiếc smartwatch chuyên cho dân chạy bộ, leo núi, đạp xe, bơi lội, lặn biển.v.v… còn chịu được áp suất ở độ sâu nước 100m, chịu được nhiệt độ 60 độ C, chịu được va đập và rơi từ độ cao 122cm.v.v… theo chuẩn 810G của quân đội Hoa Kỳ.

Hỗ trợ mạnh mẽ cho dân thể thao còn có tính năng định vị toàn cầu GPS mới với độ chính xác cao, la bàn 3 trục, áp kế, đo độ cao, điều hướng trở lại điểm xuất phát ban đầu, đo nhịp tim, mức độ căng thẳng và các chỉ số theo dõi sức khỏe khác trong quá trình vận động. Thậm chí thiết bị còn tương thích với các thiết bị theo dõi thú cưng Dog Tracking sử dụng trong các gia đình.

Trong khối băng đá lạnh -20 độ C đông cứng suốt 48 giờ, để “giải thoát” cho Garmin Instinct khỏi sự “tra tấn” người ta phải dùng búa để đập vỡ đá. 

Gian hàng Holland Pavillion tại triển lãm FoodExpo 2018
Hương vị Hà Lan tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018

Hà Lan vinh dự được chọn là Quốc gia Danh dự tại Vietnam FoodExpo2018 - Triển lãm quốc tế về công nghiệp thực phẩm năm 2018, diễn ra từ 14-17.11 tại Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TPHCM. 

Viết bình luận của bạn