13 học sinh VAS đạt điểm tuyệt đối tại các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge năm 2018

T.TH

Ngày 21.10, tại Nhà hát TP.HCM, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tổ chức lễ trao giải các kỳ thi Cambridge cho những học sinh đạt thành tích cao với sự tham dự của hơn 500 học sinh, phụ huynh trên toàn hệ thống. 

Kết quả của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge tại Việt Nam (CAIE) cho thấy tại các kỳ thi Checkpoint Trung học và Tiểu học, Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE), Tú tài nâng cao (AS và A Level) vào tháng 5 và 6/2018, học sinh VAS đều đạt những thành tích cao, trong đó có 13 học sinh đạt điểm tuyệt đối cho tất cả các môn thi.

Ở kỳ thi IGCSE, 85% học sinh lớp 10 VAS đạt điểm A*- C, trong đó 36% học sinh đạt điểm A*-A  (điểm xuất sắc) trên cả 7 môn học gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất, tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Toán, Khoa học Máy tính và Viễn cảnh toàn cầu. 

Trong kỳ thi Checkpoint Trung học và Tiểu học, VAS cũng có 7 học sinh đạt điểm tuyệt đối 6/6 cho cả 3 môn thi Toán, Tiếng Anh, Khoa học. Đây là thành tích rất đáng tự hào của học sinh VAS so với các trường quốc tế Cambrigde khác tại Việt Nam và mặt bằng chung của thế giới.

ĐHQG TP.HCM: Thi đánh giá năng lực sẽ tổ chức trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Đại diện ĐHQG TP.HCM cho biết, dự kiến nhà trường sẽ tuyển sinh 15.000 chỉ tiêu và kỳ thi đánh giá năng lực sẽ được tổ chức vào đầu tháng 5.2019 thay vì đầu tháng 7 như năm học trước. 

Viết bình luận của bạn