Đào tạo và hỗ trợ phát triển thế hệ luật sư

T.T

Sự kiện Đào tạo & Giao lưu mang tên Next Generation Legal miễn phí đã diễn ra tại TPHCM ngày 14.12 với chủ đề “Kết nối, Ngưỡng vọng và Định hình”.

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Novartis, Câu lạc bộ Luật sư Thương Mại Quốc tế trực thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Công ty Baker & McKenzie, công ty Luật Tilleke & Gibbins. Đây là sự kiện mở đầu của chuỗi hoạt động gắn kết cộng đồng pháp lý trong khu vực, gồm các công ty luật trong và ngoài nước.

Sự kiện đem đến một buổi đào tạo hiệu quả và có ý nghĩa, thông qua những buổi tư vấn pháp lý - tập trung vào ngành khoa học dược phẩm/cuộc sống. Sự kiện cũng là dịp để các luật sư chia sẻ kiến thức và trải nghiệm cần có để đạt được những thành công trong nghề nghiệp.

Sự kiện có sự tham gia của 80 luật sư Việt Nam. Các chủ đề bao gồm kinh doanh tại Việt Nam, Novartis đang nỗ lực tái cấu trúc y học như thế nào, thực thi sở hữu trí tuệ, xu hướng Luật cạnh tranh, các quan điểm về những gì luật sư nội bộ cần được tư vấn bên ngoài, xác định và quản lý rủi ro, giải quyết tranh chấp, đầu tư lớn ở mảng dữ liệu và kỹ thuật số, và xây dựng một mô hình pháp lý thành công tại Việt Nam. Nội dung chương trình đã được Học viện Tư pháp của Bộ Tư pháp Việt Nam đánh giá và bảo trợ.

Lộ diện Top 10 startup tranh tài tại giải thưởng Doanh nhân cộng đồng

Sau quá trình tuyển chọn gắt gao và quá trình sàn lọc, chấm điểm, hội đồng ban giám khảo cuối cùng đã chọn được top 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc của giải thưởng Doanh nhân cộng đồng Blue Venture Award.

Viết bình luận của bạn