Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ trao thưởng cho các điển hình. Ảnh: Bộ GDĐT
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và Bộ trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ trao thưởng cho các điển hình. Ảnh: Bộ GDĐT

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

THIÊN MINH

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, HSSV trong cả nước đã nỗ lực phấn đấu, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, trong đó có nhiều tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Theo đó, Bộ GDĐT đã triển khai nhiều hoạt động hiệu quả góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến HSSV, cán bộ, giáo viên và từng cơ sở giáo dục.

Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được ngành Giáo dục xác định trở thành nhiệm vụ thường xuyên, là trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Ðảng, của mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn ngành.

Việc này gắn với việc giáo dục đạo đức, lối sống, thẩm mỹ, ứng xử văn hoá và kỹ năng sống cho HSSV, xây dựng văn hóa học đường, trường học an toàn, thân thiện.

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” góp phần tuyên truyền đến gần 1,5 triệu thầy cô giáo, cán bộ quản lý và gần 24 triệu HSSV trong toàn ngành.

Nhằm ghi nhận, biểu dương thành tích, tối 25.12, Bộ GDĐT, Ngân hàng Cổ phần thương mại Ngoại thương Việt Nam là đơn vị đồng hành phối hợp tổ chức “Lễ tuyên dương HSSV xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”. Có 130 em HSSV xuất sắc tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễ đặc biệt quan trọng này.

Từ khóa: giáo dục
Dịch vụ không gian làm việc mới tại cirCO Đông Du. Ảnh: cirCO.
cirCO Đông Du, mô hình không gian làm việc mới tại TP.Hồ Chí Minh

cirCO Đông Du là một trong những mô hình không gian làm việc chung (co-working space) mới vừa khai trương tại số 41-47 Đông Du (P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM). Các sản phẩm chính của cirCO là không gian làm việc chung, văn phòng riêng, phòng hội nghị, khu vực sự kiện, với đầy đủ nội thất, dịch vụ lễ tân, vệ sinh…

Viết bình luận của bạn