Hoa hậu H'hen Niê trong trang phục học sinh. Ảnh: NSCC
Hoa hậu H'hen Niê trong trang phục học sinh. Ảnh: NSCC

H'hen Niê và loạt người nổi tiếng cổ vũ học sinh đến trường

ĐÌNH DY

H'hen Niê và loạt người nổi tiếng kêu gọi cổ vũ tinh thần học sinh đến trường giữa giai đoạn vẫn còn nhiều lo ngại COVID-19.

H'hen Niê và những người nổi tiếng đã gửi các lời chúc tốt đẹp đến các bạn học sinh nhân dịp tựu trường, cùng những bí quyết giúp các học sinh chuẩn bị chu đáo cho năm học mới – từ ‘tút tát’ bản thân, rèn luyện sức khỏe, đến các gợi ý sắp xếp góc học tập, lên kế hoạch, thời gian biểu hiệu quả. Các khán giả nhí cũng có dịp khám phá tuổi thơ dữ dội của nhà sáng tạo mình yêu thích thông qua các chia sẻ thú vị về kỷ niệm thời cắp sách đến trường, bên cạnh những lời khuyên hữu ích và những lời động viên ý nghĩa.

Tham gia chiến dịch #Back2School #WithMe bên cạnh các người nổi tiếng với công chúng trẻ, còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 H’hen Niê hóa thân thành "bé Hen đi học" với câu chuyện cũng như kỷ niệm đáng yêu thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, Hoa hậu cũng bật mí về những dự án liên quan đến giáo dục mà mình đang và dự định thực hiện, bao gồm Room To Read, một dự án phi lợi nhuận toàn cầu hướng tới mục tiêu giúp học sinh tiểu học yêu thích đọc sách, và giúp các em học sinh nữ hoàn tất chương trình học THPT và rèn luyện kỹ năng sống.

Nhiều nhà sáng tạo được các bạn trẻ yêu mến cũng góp mặt trong chiến dịch #Back2School #WithMe. Oops Banana (4.71M người theo dõi) đưa khán giả của mình về thăm trường cũ và ôn lại trải nghiệm đáng nhớ thời học sinh.

Cô bạn du học sinh Hàn Quốc nổi tiếng Meichan (260K người theo dõi) đã chia sẻ câu chuyện quyết tâm thi cấp 3 trường chuyên vì giấc mơ đi du học theo đuổi ‘người trong mộng’ (crush).

Hoặc cùng Sunhyun (309K người theo dõi) lên kế hoạch lột xác xinh tươi rạng ngời trước khi tựu trường. Chưa hết, Hani TV (118K người theo dõi) thì chia sẻ với khán giả của mình các công tác chuẩn bị sách vở, dụng cụ học tập để chuẩn bị bước vào năm lớp 12.

Từ khóa: H'Hen Niê
Kiểm tra IQ với 5 câu đố toán học trong vòng 1 phút. Ảnh: Bảo Anh.
Kiểm tra IQ với 5 câu đố toán học trong vòng 1 phút

Nếu trong vòng 1 phút bạn có thể hoàn thành tất cả 5 câu đố toán học khó nhằn này, chứng tỏ bạn sở hữu chỉ số IQ cực cao.

Viết bình luận của bạn