Học sinh bất ngờ với món quà "móc khóa ra trường" của cô hiệu trưởng

Anh Nhàn

Các em học sinh lớp 5 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (quận Gò Vấp, TPHCM), không khỏi bất ngờ khi nhận được móc khóa do cô hiệu trưởng tự tay thiết kế cùng những lời chúc dễ thương như:  “Tự tin nhé con”, “Cố gắng lên”, “Nghe lời con nhé”, "Biết giúp đỡ, biết đoàn kết”...

Sáng 27.5, trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai,  tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 5. 

Nhiều học sinh bất ngờ và cảm động, có em đã bật khóc khi nhận được món quà cùng lời gởi gắm của cô hiệu trưởng.

Đó là những chiếc móc khóa hình trái tim được cô hiệu trưởng cùng các cô cấp dưỡng của trường may thủ công. 

 
Những chiếc móc khóa được may thủ công cùng lời gởi gắm của cô Hiệu trưởng khiến nhiều học sinh xúc động 

Nói về những chiếc móc khóa mang "thương hiệu" của mình, bà Nguyễn Kim Phượng, Hiệu trưởng nhà trường cho hay: “Sau 5 năm học tập, các em sẽ xa trường, chuyển cấp. Vì thế tôi muốn tặng các trò một món quà để khiến các em dù đi đâu vẫn nhớ cô hiệu trưởng.

Điều đặc biệt là trên những trái tim đó, tôi tự viết những lời chúc như “Tự tin nhé con”, “Cố gắng lên”, “Nghe lời con nhé”, "Biết giúp đỡ, biết đoàn kết”... như là một lời nhắn nhủ, một kỷ niệm đẹp của các em trước khi rời xa mái trường tiểu học”.

 
"Cần cù, chăm chỉ nhé con", "Vâng lời ba mẹ nhé con",  "Luôn chăm học nhé con" là những thông điệp được cô Hiệu trưởng khéo léo gửi gắm vào những chiếc móc khóa. Ảnh: NVCC

Là học sinh nhận được món quà từ tận tay cô Hiệu trưởng trao tặng, Trần Vũ Thảo Nguyên, học sinh lớp 5/3 - bày tỏ: “Khi nhận món quà từ cô hiệu trưởng, em đã khóc. Em rất cảm động vì tâm huyết của cô khi thực hiện món quà này. Em sẽ luôn nhớ mãi những lời cô dạy bảo, những lời nhắn được gửi gắm qua chiếc móc khóa. Sắp phải rời xa mái trường, rời xa thầy cô bạn bè, em thực sự rất buồn”.

Đề thi môn Văn chuyên lớp 10 vào Trường Phổ thông Năng khiếu

Sáng 28.5, Trường Phổ thông Năng khiếu - ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức thi môn Văn chuyên, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. 

Viết bình luận của bạn