Việc ký kết giữa IAE và Trường ĐH Đại học Missouri, cơ hội lấy bằng Tú tài Hoa Kỳ và du học Mỹ đã mở ra trước mắt các em học sinh trung học Việt Nam với chi phí tiết kiệm. Ảnh: T.S
Việc ký kết giữa IAE và Trường ĐH Đại học Missouri, cơ hội lấy bằng Tú tài Hoa Kỳ và du học Mỹ đã mở ra trước mắt các em học sinh trung học Việt Nam với chi phí tiết kiệm. Ảnh: T.S

IAE ký hợp tác luyện thi tú tài với đại học Mỹ tại Việt Nam

T.S

Mới đây, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE - một tổ chức giáo dục của Việt Nam) đã ký kết hợp tác với Trường đại học Missouri (Hoa Kỳ) để tổ chức luyện thi tú tài Mỹ cho các em học sinh Việt Nam có nguyện vọng.

Hai thành viên của IAE là IvyPrep và iSMART sẽ thực hiện chương trình luyện thi và Đại học Missouri sẽ cấp bằng Tú tài Trung học Hoa Kỳ. 

Theo Giáo sư Zachary March - Giám đốc chương trình Mizzou K12 (Khoa Sư phạm, Đại học Missouri), học sinh tham gia chương trình này sẽ được học tập theo chương trình học thuật chuẩn Hoa Kỳ, được giảng dạy bởi các giáo viên chuẩn Hoa Kỳ tại Khoa Sư phạm của trường.

Các em sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục công nghệ 4.0, phương pháp học chủ động và thời khóa biểu linh hoạt. Từ đó, tiết kiệm 80% học phí so với trường quốc tế ở nước ngoài cùng dạy chương trình Mỹ.

Toàn bộ chương trình và các khóa học đều được kiểm định bởi Hiệp hội trường học vùng North Central - Hoa Kỳ. Đại học Missouri sẽ có học bổng dành cho học sinh hoàn thành chương trình và có kết quả học tập tốt. 

Theo bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc khối giáo dục phổ thông của IEA thì việc luyện thi ngay tại Việt Nam để nhận bằng American High School Diploma của một trường đại học danh tiếng được kiểm định chất lượng đồng nghĩa với việc học sinh Việt Nam được hưởng mọi quyền lợi và có cơ hội bình đẳng với học sinh bản địa Hoa Kỳ về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng, cơ hội nhận học bổng.

Thủ khoa Trường ĐH Luật TPHCM chia sẻ bí quyết học tập đến tân sinh viên

Ngô Nam Phương, sinh viên lớp CLC 39A Trường ĐH Luật TPHCM vừa đạt danh hiệu thủ khoa đầu ra của nhà trường trong hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp năm 2018. Với số điểm 3,64/4 (tương đương 9,1 trên thang điểm 10), Phương được cấp bằng hạng xuất sắc và là thủ khoa có số điểm cao nhất Trường ĐH Luật TP HCM trong 35 năm qua.

Viết bình luận của bạn