Khai trương trung tâm nghiên cứu và đào tạo Indochina Center Of Excellence

V.P

Ngày 5.6, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Indochina Center of Excellence khai trương tại đường CN8, Khu công nghiệp Tân Bình, quận Tân Bình, TPHCM. Buổi lễ có sự tham dự của các chuyên gia tên tuổi và lãnh đạo các phòng thí nghiệm lớn tại Việt Nam.

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo được đầu tư bởi 2 tên tuổi hàng đầu lĩnh vực thiết bị thí nghiệm là Agilent Technologies và Transmed, với tổng đầu tư hơn 2 triệu USD.

Trung tâm thí nghiệm này được quản lí bởi các chuyên gia nghiên cứu chuyên môn cao và sở hữu các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn hàng đầu như: Sắc ký lỏng – LC, Sắc ký khí – GC, Sắc ký khí khối phổ GC – MSD, Sắc ký khí khối phổ ba tứ cực – GC – QQQ, Sắc ký lỏng khối phổ ba tứ cực – LC – QQQ, Sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao – LC – QTOF

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo  của Transmed ra đời với sự đầu tư bài bản mang các chức năng ưu việt. Đây là mô hình phòng thí nghiệm với giải pháp nghiên cứu đa lĩnh vực.

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo cung cấp mô hình nghiên cứu đồng bộ, đáp ứng đa dạng nhu cầu về kiểm chứng, giám định chất lượng, hỗ trợ và cung cấp tối đa các giải pháp về phân tích kiểm nghiệm.

Ảnh minh họa: Anh Nhàn
Năm học mới, TPHCM mở thêm 4 trường công

Năm học 2019-2020, TPHCM đưa vào hoạt động 4 trường  trung học nên cần tuyển dụng thêm 443 giáo viên. 

Viết bình luận của bạn