10 đội tuyển tại vòng Chung kết thế giới cuộc thi Go Green In the City 2018
10 đội tuyển tại vòng Chung kết thế giới cuộc thi Go Green In the City 2018

Khởi động cuộc thi "Giải pháp cho thành phố xanh 2019"

T.T

Cuộc thi “Go Green in the City 2019” (Giải Pháp cho Thành Phố Xanh 2019) mùa thứ 9 vừa được phát động do Tập đoàn Schneider Electric về số hoá các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa.

“Go Green in the City” là một sân chơi lớn mang tầm vóc quốc tế, tranh tài về ý tưởng đột phá và giải pháp sáng tạo cho những thành phố thông minh và tiết kiệm năng lượng được tập đoàn Schneider Electric tổ chức hàng năm với sự đánh giá chuyên môn từ các chuyên gia trong ngành, thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên, du học sinh từ các trường Đại học trên thế giới, truyền tải đi thông điệp về sự cần thiết của quản lý và tiết kiệm năng lượng thông minh cho các thành phố và cho cả cộng đồng.

Cuộc thi năm nay đặt mục tiêu tìm kiếm những giải pháp năng lượng hiệu quả cho thành phố thông minh, tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững, được chia thành 4 chủ đề lớn: Tòa nhà thông minh, Nhà máy thông minh bền vững, Lưới điện thông minh bền vững, Bền vững và Tiếp cận năng lượng.

Qua 8 năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự góp mặt của hơn 40.000 thí sinh từ 3.190 trường Đại học thuộc 180 quốc gia với 2.840 ý tưởng sáng tạo đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Năm nay, cuộc thi “Go Green in the City 2019” khởi động từ ngày 2.1-25.5.2019, các bạn sinh viên, học viên cao học cũng như Thạc sĩ Quản trị kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới đều có cơ hội đăng ký tham gia tranh tài tại Website www.gogreeninthecity.se.com hoặc Fanpage: www.facebook.com/GoGreenintheCity

Bốn sinh viên RMIT Việt Nam đã giành chiến thắng vòng quốc gia cuộc thi Thử thách Đổi mới sáng tạo và Hợp tác KPMG (KICC) 2019.
Sinh viên RMIT giúp giải quyết tình trạng lãng phí thực phẩm ở VN

Nhóm bốn sinh viên RMIT Việt Nam đã chiến thắng cuộc thi Thử thách Đổi mới sáng tạo và Hợp tác KPMG (KICC) 2019 với ý tưởng sáng tạo giúp giải quyết việc lãng phí thực phẩm tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn