Khách mời tham quan các sản phẩm trưng bày.
Khách mời tham quan các sản phẩm trưng bày.

MITSUBISHI ELECTRIC mở thêm phòng trưng bày và thực hành máy

V.P

Ngày 19.7, Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) khánh thành và đưa vào hoạt động Phòng Trưng Bày & Thực Hành “Máy Gia Công Tia Lửa Điện và Robot Mitsubishi Electric – EDM & Robotics”. Đây là phòng trưng bày & thực hành thứ 2 của MEVN trong khuôn viên của Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Việt - Nhật (VJTC) tại Trung tâm đào tạo Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP), Q.9, TP.HCM. 

Công ty hi vọng đây không chỉ là khu vực đào tạo cho sinh viên các trường đại học và kỹ sư nhà máy của các doanh nghiệp mà còn là điểm giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới cũng như tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về EDM & Robot.

Ông Izumi Matsumoto, Tổng giám đốc Mitsubishi Electric Việt Nam cho biết: “Các sản phẩm máy EDM của công ty được trang bị đầy đủ các chức năng hữu dụng đối với khu vực sản xuất, tích hợp phong cách tinh tế, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và vận hành đơn giản. Chúng tôi tin rằng, các máy EDM của Mitsubishi Electric có thể đóng góp to lớn cho công việc sản xuất, giúp mang lại năng suất và chất lượng cao hơn cho nhà máy.”

Các EDM khắc khuôn rập, EDM cắt dây và EDM lỗ nhỏ của Mitsubishi Electric giúp nâng cao năng suất với tốc độ và độ chính xác cao. Thiết bị này cũng được công nhận là một công cụ tuyệt vời trong chế tạo các bộ phận cần độ tin cậy cao được sử dụng trong máy bay và ngành IT.  

Sakura Beauty Việt Nam khẳng định chất lượng sản phẩm

Ngày 10.7, Công ty Sakura Beauty Việt Nam khẳng định sản phẩm của hãng dược mỹ phẩm Sakura tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, và được chứng nhận bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội Mỹ phẩm phía Tây Nhật Bản và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration, viết tắt là FDA). Sản phẩm cũng được kiểm nghiệm lâm sàng của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Viết bình luận của bạn