Tập huấn tại Barcelona: 5 tuyển thủ nhí học về tinh thần đồng đội với bạn bè năm châu

T.Hằng

Năm 2017, Nestlé MILO thành công khi đưa 5 tuyển thủ nhí Việt Nam sang giao lưu với CLB bóng đá hàng đầu thế giới Barcelona, tạo ra cơ hội hấp dẫn cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với nền bóng đá hàng đầu trên thế giới. 

Tiếp tục duy trì khóa tập huấn quốc tế này, NESTLÉ MILO đã chọn ra 5 đại diện xuất sắc nhất đến từ Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam và từ Hội Khỏe Phù Đổng Toàn Quốc 2018, 5 cầu thủ nhí: Cao Thiên Lộc, Đoàn Văn Lượng, Nguyễn Ngọc Chung, Nguyễn Hồng Thịnh, Lê Văn Hoàn chính thức lên đường tới đất nước Tây Ban Nha từ ngày 29.9.

Đây là một trong những hoạt động diễn ra hằng năm, thuộc dự án hợp tác giữa NESTLÉ MILO và Câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona (FCB) nhằm khuyến khích tinh thần luyện tập thể thao của các em nhỏ lứa tuổi học đường. Các tuyển thủ nhí được lựa chọn năm nay đều thuộc lứa tuổi tiểu học từ 10 – 11 tuổi đến từ các trường tiểu học tại các tỉnh thành như Kiên Giang, Quảng Trị, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thanh Hóa.

Trong 3 ngày tập huấn với CLB Barcelona, 5 bạn nhỏ sẽ tiếp tục được rèn luyện 5 kỹ năng quan trọng khi chơi bóng đá, đó là: quyết tâm, dũng cảm, tôn trọng, khiêm tốn và đoàn kết. Đây cũng chính là 5 giá trị mà NESTLÉ MILO và FCB mong muốn mang lại cho tất cả các em nhỏ thông qua chơi thể thao.

Tác phẩm của nhà tạo mẫu tóc trẻ Trần Ngọc Tùng lấy cảm hứng từ ánh nắng thu vào thời điểm hoàng hôn ngả trên cánh đồng hoa oải hương.
Sân chơi cho bạn trẻ yêu nghề làm tóc đã có chủ nhân

Cuộc thi L’Oreal Color & Style Trophy dành cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ tại Việt Nam đã tìm thấy chủ nhân là nhà tạo mẫu tóc trẻ Trần Ngọc Tùng với tác phẩm dự thi được lấy cảm hứng từ ánh nắng thu vào thời điểm hoàng hôn ngả trên cánh đồng hoa oải hương.

Viết bình luận của bạn