TPHCM: Khen thưởng các gương điển hình ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020

Lê Như

Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM vừa tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố năm 2020.

Buổi lễ Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam sáng 16.11 là dịp để thành phố biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành. Tại Lễ Kỷ niệm có 73 tập thể, 131 nhà giáo được vinh danh, khen thưởng.

Khen thưởng các gương điển hình ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020. Ảnh: Lê Như

Cụ thể, có 5 tập thể, cá nhân vinh dự được nhận Huân chương Lao động. 4 tập thể và 26 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 58 tập thể và 66 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT, 2 tập thể nhận Cờ thi đua Chính phủ và 5 tập thể nhận Cờ thi đua của Bộ GDĐT.

Thành tích của các nhà trường và quý thầy cô góp phần tô điểm thêm cho Ngành giáo dục TPHCM, là minh chứng cho sự tận tụy, tình thương và trách nhiệm mà quý thầy cô dành cho các thế hệ học sinh trên địa bàn.

Trả tiền hỗ trợ cho sinh viên sư phạm bằng chuyển khoản. Ảnh minh hoạ: Hải Nguyễn
Trả tiền hỗ trợ cho sinh viên sư phạm bằng chuyển khoản

Sinh viên sư phạm từ khóa 2021-2022 sẽ chính thức được hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng để đóng học phí và chi trả chi phí sinh hoạt.

Viết bình luận của bạn