Lễ trao học bổng diễn ra tại Trường THPT Quản Trọng Hoàng, thuộc ấp An Lộc Giồng, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam.
Lễ trao học bổng diễn ra tại Trường THPT Quản Trọng Hoàng, thuộc ấp An Lộc Giồng, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam.

Trao học bổng “TTC – Nâng bước thành công” tại Bến Tre

Diệu Tiên

Sáng 16.11, Tập đoàn TTC phối hợp với các sở ban ngành cùng Ban giám hiệu 8 trường học từ cấp tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ trao học bổng “TTC - Nâng bước thành công”. 

Tổng giá trị học bổng được trao năm nay là 593 triệu đồng cho 520 em học sinh/sinh viên từ tiểu học đến đại học.

Ngoài những phần học bổng, Tập đoàn TTC còn trao tặng 1.700 sản phẩm phản quang an toàn giao thông cho Tỉnh đoàn Bến Tre; 300 sản phẩm phản quang cho học sinh Trường THPT Quản Trọng Hoàng với mục đích giúp nhận biết người - phương tiện tham gia giao thông đang di chuyển phía trước để xử lí tốt tình huống, giảm thiểu rủi ro tai nạn.

Đại diện UBND tỉnh Bến Tre và chính quyền địa phương đã bày tỏ niềm cảm kích khi Tỉnh liên tiếp trong 33 năm qua (từ năm 1985 đến nay) nhận được sự đồng hành của Tập đoàn TTC trao học bổng hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó trang bị thức cho tương lai. 

Nhà văn Hàn Quốc Eun Hee-kyung: “Tôi viết về khía cạnh thật của đời sống”

Sang Việt Nam lần này để trao giải cho sinh viên trong cuộc thi viết cảm nhận văn học Hàn Quốc vào ngày 17.11, nữ nhà văn Eun Hee-yung cho biết, bà tự hào khi tác phẩm của mình trở thành đề tài cho các em phân tích, bình giải.

Viết bình luận của bạn