Triển lãm du học Hà Lan.
Triển lãm du học Hà Lan.

Triển lãm du học Hà Lan: Cơ hội để tiếp cận và lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng

T.T

Triển lãm du học Hà Lan 2018 (Dutch Placement Days-DPD) là chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên bởi các văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan (the Netherlands Education Support Office – Neso) thuộc khu vực Đông Nam Á.

Sự kiện có sự tham gia của các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu Hà Lan, đem đến cơ hội thực hiện hoá giấc mơ du học Hà Lan cho các bạn học sinh,  sinh viên Việt Nam. Sự kiện đã được tổ chức tại Hà Nội (02.11) và TP.HCM (04.11)

Bà Nguyễn Ngọc Vi, trưởng đại diện Nuffic Neso Việt Nam cho biết: “Chương trình tư vấn tại Triển lãm du học Hà Lan là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mà mình muốn theo học. Khi đến tư vấn, mỗi bạn đều đã xác định cho mình một đến ba trường học phù hợp với bản thân cũng như chuẩn bị danh sách các câu hỏi, thắc mắc dành cho trường”.

Hà Lan là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều ngành học trọng điểm như: Truyền thông Sáng tạo, Logistic - Chuỗi cung ứng, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Kỹ thuật công nghệ...

Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội. Ảnh Hải Nguyễn.
Thêm nhiều phương án tuyển sinh riêng cho các trường đại học

Nhiều trường đại học (ĐH) đang xây dựng đề án trong 2 năm tới  tổ chức phương án thi riêng và tăng chỉ tiêu kỳ thi đánh giá năng lực.

Viết bình luận của bạn