Các đội thắng cuộc trong hạng mục PR.
Các đội thắng cuộc trong hạng mục PR.

Truyền cảm hứng cho tài năng trẻ tại cuộc thi Vietnam Young Lions 2019

V.P

Ngày 3.5, Vietnam Young Lions 2019 – đấu trường sáng tạo dành cho các tài năng trẻ ngành truyền thông, tiếp thị – vừa khép lại với cuộc so tài của gần 300 đội. Trong năm thứ 4 liên tiếp tổ chức, cuộc thi được đánh giá cao bởi sự tham gia của dàn giám khảo danh tiếng với chuyên môn cao cùng sự đồng hành của các thương hiệu lớn với các đề tài thú vị. 

Công ty Nestlé Việt Nam là một trong những nhà tài trợ chính thức của cuộc thi năm nay. Đến với Vietnam Young Lions 2019, Nestlé Việt Nam đặt ra thử thách về việc xây dựng hình tượng tiêu biểu cho hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao và phát triển chiến dịch truyền thông (PR campaign) nhằm gia tăng sự hiểu biết và nhận thức của người dùng về chất lượng hạt cà phê Việt, hướng đến mục tiêu phát triển ngành cà phê nước ta.

Sau 4 năm liên tiếp tổ chức, cuộc thi Vietnam Young Lions đã thu hút hơn 1,600 tài năng trẻ Việt Nam dưới 30 tuổi trong ngành truyền thông – tiếp thị tham gia. Đây là năm đầu tiên hai cuộc thi danh giá ngành quảng cáo Việt: Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes sẽ chính thức gộp lại. Các đội chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam để tham dự Liên hoan Quốc tế Cannes Lions (Pháp) và cuộc thi Spikes Asia (Singapore).

Đây cũng là lần đầu tiên Vietnam Young Lions mở rộng lên đến 4 hạng mục thi đấu, bao gồm Film & Integrated, Marketer, Digital và PR.

Nhờ đầu tư trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiếp cận khu vực, nhiều trường nghề cam kết hoàn trả 100% học phí nếu sinh viên không xin được việc làm. Ảnh: NGUYỄN HẢI
Ban hành hướng dẫn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH) vừa ban hành Công văn gửi các UBND các tỉnh, thành phố nhằm hướng công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo năm 2019. 

Viết bình luận của bạn