Người tiêu dùng sẽ thích ăn sáng hàng ngày nếu bữa sáng thuận tiện và dễ tiếp cận hơn

T.T |

Ngày 21.5, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã công bố những kết quả từ cuộc khảo sát bữa sáng lành mạnh ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, những hiểu biết sâu sắc về thái độ và thói quen ăn sáng của người tiêu dùng trong khu vực.

Sau khi tiến hành khảo sát hơn 5.500 người vào tháng 2.2018 ở 11 thị trường  - Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, kết quả cuộc khảo sát cho thấy dù đa số mọi người hiểu được tầm quan trọng của một bữa sáng lành mạnh trong việc thúc đẩy tình trạng sức khỏe tốt và quản lý cân nặng của họ, nhưng nhiều người vẫn phải đối mặt với một số trở ngại trong việc ăn sáng hàng ngày, và sẽ được khuyến khích ăn thường xuyên hơn nếu bữa sáng thuận tiện và dễ tiếp cận hơn.

Tuy nhiên, cuộc khảo sát cũng cho thấy nhiều người vẫn bỏ qua việc ăn sáng hằng ngày. Một người có thể dễ dàng vượt qua những trở ngại bằng cách thức dậy sớm hơn 15 phút để chuẩn bị một cái gì đó nhanh như một ly hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 giàu sự rung động protein. 

T.T