10 câu nói truyền cảm hứng "vực" bạn dậy sau thất bại

Tâm An (T/H)

Ai cũng có thể từng trải qua thất bại một lần trong đời. Điều quan trọng là vẫn giữ được thái độ sống tích cực để đứng lên. Những câu nói dưới đây sẽ truyền cảm hứng đến bạn.

1. "Thật khó khăn khi thất bại, nhưng tệ hơn là không bao giờ cố gắng để thành công" - Theodore Roosevelt.

2. "Bạn có thể gặp phải nhiều thất bại, nhưng bạn không thể bị đánh bại. Trên thực tế, đối mặt với thất bại là điều cần thiết, nhờ đó bạn có thể biết được bạn là ai, bạn có thể làm gì và làm thế nào để thoát khỏi nó" - Maya Angelou.

3. "Một trăm thất bại cũng chẳng phải vấn đề, khi một thành công duy nhất có thể thay đổi vận mệnh của thế giới" - Arthur C. Clarke.

4. "Đừng xấu hổ bởi những thất bại của mình, hãy học từ chúng và bắt đầu lại" - Richard Branson.

5. Con người là những sinh vật duy nhất được phép thất bại. Nếu một con kiến ​​thất bại, nó sẽ chết. Nhưng chúng ta có thể học từ những sai lầm, những thất bại của chúng ta. Và đó là cách tôi học, bằng cách thất bại, vực mình dậy và bắt đầu lại mọi thứ từ đầu" - Madeleine L'Engle.

6. Thành công không phải điểm đến cuối cùng, thất bại cũng không phải là tai họa. Sự can đảm để tiếp tục đi lên phía trước mới là điều quan trọng" - Winston S. Churchill.

7. “Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại" - Bill Cosby.

8. “Cách báo thù tốt nhất chính là thành công vang dội” - Frank Sinatra.

9. “Dù rằng không ai có thể trở lại và có một khởi đầu mới, bất kì ai cũng có thể bắt đầu bây giờ và có một kết thúc mới” - Carl Bard.

10. “Tôi biết ơn những người đã nói không với mình. Nhờ họ mà tôi tự mình làm lấy mọi thứ” - Albeit Eistein.

10 câu nói truyền cảm hứng sống tích cực ai cũng nên đọc

Những câu nói truyền cảm hứng sống tích cực sẽ giúp bạn quên đi những mệt mỏi, đau buồn và có động lực để phát triển bản thân mỗi ngày.

Viết bình luận của bạn