Bí ẩn khiến nhiều người ngã ngửa sau khi xem bức ảnh này

Yến Nhi (Indider)

Bí ẩn khiến nhiều người ngã ngửa sau khi xem bức ảnh này trên Instagram.

Đôi vợ chồng nhà diễn viên nổi tiếng này luôn thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Mới đây, Blake Lively và chồng cô - Ryan Reynolds, đều đăng cùng một bức ảnh mà họ chụp khi đi bỏ phiếu sớm, trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ tháng 11. Trong phiên bản của Reynolds up trên Instagram, Lively đi chân trần. Nhưng trong bài đăng của Lively, cô ấy có vẻ như đang đi một đôi giày cao gót có dây buộc màu nâu, nhưng đôi giày rõ ràng là có điểm "bí ẩn" không hợp lý.

Blake Lively và Ryan Reynolds đã đăng hai phiên bản khác nhau của cùng một bức ảnh bí ẩn - một bức cho thấy Lively mang giày và một bức không. Ảnh: @vancityreynolds/Instagram; @blakelively/Instagram
Blake Lively và Ryan Reynolds đã đăng hai phiên bản khác nhau của cùng một bức ảnh bí ẩn - một bức cho thấy Lively mang giày và một bức không. Ảnh: @vancityreynolds/Instagram; @blakelively/Instagram

Blake Lively đã dùng phần mềm chỉnh sửa ở iPhone vẽ đôi giày giả vào chân của mình, trong khi cô ấy thực sự đang đi chân trần, nhưng không ai phát hiện ra.

Sau khi bộ đôi vợ chồng đăng ảnh của họ, Reynolds đã chia sẻ một phiên bản khác của bức ảnh đã qua chỉnh sửa trên câu chuyện của anh ấy, lần này là với Lively đi đôi giày màu nâu có vẽ.

Lively đăng lại hình ảnh trên câu chuyện của chính mình, gắn thẻ Louboutin và hỏi xem thương hiệu thiết kế có đang tuyển dụng hay không. “Doodler iPhone chân trần với trải nghiệm mới”, cô viết.

Trong một câu chuyện Instagram tiếp theo, Lively đã đăng một bức ảnh khác với hình vẽ đôi giày cao gót nguyên bản và viết, “Bản lý lịch ấn tượng theo yêu cầu”.

Các bức ảnh được chụp để kỷ niệm lần đầu tiên Reynolds bỏ phiếu ở Mỹ, vì nam diễn viên là người gốc Canada.

Bí ẩn đằng sau những cây cầu nổi tiếng nước Mỹ

Nếu bạn đang tìm một điểm du ngoạn hợp lý trong mùa thu này, đặc biệt là ở Mỹ, danh sách những cây cầu nổi tiếng dưới đây là gợi ý.

Viết bình luận của bạn