Được trao vé máy bay về nhà ăn tết 2019

T.T

Ngày 21.12, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn ("SABECO") kết hợp cùng các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai công bố chương trình “Về nhà ăn Tết 2019”, trao tặng vé máy bay tới 1.000 người lao động có thành tích làm việc xuất sắc trong năm nhân dịp Tết Kỷ Hợi.

Chương trình "Về nhà ăn Tết 2019" hướng tới mục tiêu tiếp nguồn cảm hứng cho những lao động đã có sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm 2018.

Việc tuyển lựa người lao động theo các tiêu chí trên đã được triển khai xuyên suốt, minh bạch tới các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai từ đầu tháng 12.2018. Công tác này sẽ tiếp tục đến tháng 01.2019 để hoàn tất mọi thủ tục chuẩn bị trước khi chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 01.02.2019 (nhằm ngày 27 Tết).

Ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Marketing của Sabeco chia sẻ: "Các năm trước, Bia Sài Gòn từng tổ chức trao tặng hàng nghìn vé xe Tết cho công nhân các Khu Công nghiệp. Năm nay, với “Về nhà ăn Tết 2019”, Bia Sài Gòn muốn tiến tới một mục tiêu đặc biệt hơn: tiếp nguồn cảm hứng cho những người lao động luôn vươn lên trong cuộc sống. 1.000 vé máy bay trên bốn chuyến chuyên cơ đưa 1.000 người lao động tiêu biểu về nhà ăn Tết là sự trân trọng của Bia Sài Gòn dành cho nỗ lực làm việc chăm chỉ, vượt qua khó khăn để đạt được thành công của người lao động. Hơn hết, Bia Sài Gòn mong muốn tôn vinh cho những cố gắng không ngừng nghỉ này, bởi chúng tôi hiểu rằng thành công của riêng mỗi cá nhân đều là đóng góp đáng quý cho thành công chung của đất nước.

Tại lễ công bố, đại diện Bia Sài Gòn đã trao tượng trưng 1.000 tấm vé máy bay tới đại diện các tỉnh thành. Trong đó, TP.HCM nhận 400 vé, còn lại, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai lần lượt nhận 300 vé mỗi tỉnh.

Cá chết bất thường trên sông La Ngà
Đồng Nai: Người dân lại lao đao vì cá chết trên sông La Ngà

Ngày 18.12, các cơ quan chức năng H.Định Quán, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cá chết trên sông La Ngà. 

Viết bình luận của bạn