Hậu ly hôn cuộc sống của phụ nữ sẽ đi về đâu?

Yến Nhi

Dưới đây là những bài học dành cho phụ nữ sau khi ly hôn, theo nghiên cứu của Bright Side.

1. Cuộc sống có thể trở nên dễ dàng hơn sau ly hôn

Hậu ly hôn cuộc sống phụ nữ sẽ đi về đâu. Ảnh: Netflix.
Hậu ly hôn cuộc sống phụ nữ sẽ đi về đâu. Ảnh: Netflix.

Về cơ bản, ly hôn là mở ra một trang hoàn toàn mới cho phụ nữ và họ sẽ có cơ hội trở thành một con người hoàn toàn khác.

Bạn đánh mất chính mình, để tìm lại chính mình. Sau đó hiểu rằng cuộc hôn nhân của bạn không còn là thứ phù hợp với bạn nữa. Bạn phát hiện ra rằng việc dọn dẹp sẽ chỉ mất một giờ hoặc thậm chí ít hơn, bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân.

2. Bạn hiểu rằng khóc không phải là sự yếu đuối

Khóc không làm bạn yếu đuối. Đó là một điều bình thường để gồng mình lên. Bạn cần chấp nhận bản thân và điều đó có nghĩa là bạn cần chấp nhận cảm xúc của mình.

3. Bị ám ảnh bởi cảm giác tội lỗi

Tuy nhiên, cảm giác tội lỗi vẫn là một thứ rất khó để buông bỏ.

Các chuyên gia khuyên bạn nên ngừng đổ lỗi cho bản thân vì điều này tiêu hao năng lượng. Phụ nữ có khả năng làm mọi thứ và họ có thể đảm đương tất cả. Chỉ cần buông bỏ quá khứ.

4. Chọn sự cô độc, nhưng không phải cô đơn

Tận hưởng cuộc sống của riêng bạn là quan trọng. Đúng vậy, rất khó để thích nghi với cuộc sống mới sau khi chung sống với người khác trong một thời gian dài, nhưng có một cách chữa trị tốt cho sự cô đơn và nó được gọi là sự cô độc.

TPHCM: Đã bắt nghi phạm giả dạng phụ nữ dùng dao cướp 30 triệu

Ngày 26.10, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) cho biết đã bắt được nghi phạm dùng dao để cướp, ép chủ cửa hàng bán phụ kiện điện thoại chuyển 30 triệu đồng vào tài khoản.

Viết bình luận của bạn