Intel VN với thông điệp “Chia sẻ và lan tỏa để mau chiến thắng đại dịch”.
Intel VN với thông điệp “Chia sẻ và lan tỏa để mau chiến thắng đại dịch”.

Intel Việt Nam lan tỏa điều tích cực và chia sẻ yêu thương đến cộng đồng

T.TH

Là nhà máy chủ lực có quy mô lớn nhất trong hệ thống nhà máy của Tập đoàn Intel, hơn 2 tháng qua, Intel Việt Nam đã áp dụng mô hình "1 cung đường, 2 điểm đến" để duy trì chuỗi cung ứng sản phẩm công nghệ trên toàn thế giới. Hơn 1.800 nhân viên Intel Việt Nam đã và đang tạm xa gia đình vì lưu trú tập trung tại các khách sạn để đảm bảo sản xuất ổn định trong giai đoạn này.    

Hiểu được những xáo trộn cuộc sống của nhân viên và những nỗ lực không ngừng khi vừa phải hoàn thành công việc và chăm sóc gia đình, Intel đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động và gia đình để đảm bảo sức khoẻ tinh thần, thể chất và cân bằng cảm xúc.

Bên cạnh đó, nhà máy Intel cùng nhân viên có nhiều hoạt động đóng góp chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch. Nhân viên Intel đã tổ chức vận động và thu nhận sữa, mì gói, bánh, tập vở và một số nhu yếu phẩm khác để chia sẻ hơn 1.000 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở TP.Thủ Đức.

Hay thông qua chương trình Ba lô chở che mùa COVID-19 của Saigon’s Children Charity, Intel đóng góp 210 triệu đồng để trao tặng 283 ba lô cho trẻ em khó khăn. Công ty cùng nhân viên quyên góp 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19.

Đến nay, tổng giá trị trao tặng của Intel cho các nỗ lực phòng chống COVID-19 là hơn 8 tỉ đồng gồm 2 hệ thống máy thở cao cấp, 1 xe cứu thương, 12 máy thở ôxy dòng cao...

Lập nhóm Zalo, Facebook để hỗ trợ vận chuyển nông sản

Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Chỉ thị 08/CT-BGTVT về việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong thời gian dịch Covid-19.

Viết bình luận của bạn