Được biết, chị Ngọc đã bỏ tiền ra để đi chợ mua nguyên liệu thực phẩm về tự tay chế biến món bún xào chay kèm rau củ quả, đậu hũ, ăn kèm nước tương… rồi sắp vào hộp.
Chị Ngọc kể rằng, mỗi lần chị chuẩn bị 200 phần ăn sáng, và mỗi tháng chị cố gắng làm từ thiện 2 lần, vào ngày mồng một và rằm âm lịch, với tâm niệm giúp người được chút nào vui chút nấy.
Đối tượng tới lấy phần ăn sáng ở đây đa phần là người lao động nghèo, công nhân, và sinh viên…
Mặc dù số tiền bỏ ra cho mỗi lần làm từ thiện phát thức ăn sáng không nhiều, nhưng với tấm lòng thiện nguyện như vậy, cùng tinh thần tương thân tương ái theo kiểu sẻ chia “lá lành đùm lá rách” như chị Ngọc quả rất đáng quý.