Làm đẹp bằng phương pháp cán lông mày như thế nào?

Yến Nhi

Phương pháp làm đẹp bằng cách cán lông mày đang trở thành cơn sốt mới nhất của ngành làm đẹp.

Ngành công nghiệp làm đẹp được xây dựng và phát triển dựa trên các xu hướng thị trường. Xăm, thêu, phun, điêu khắc lông mày từ lâu đã trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến, nhưng gần đây xuất hiện một “anh hùng” mới có cái tên gây tò mò đó là cán lông mày.

Ảnh minh họa phương pháp làm đẹp bằng cán lông mày - Taylor Hill và Bella Hadid (Nguồn: Getty Images)
Ảnh minh họa phương pháp làm đẹp bằng cán lông mày - Taylor Hill và Bella Hadid (Nguồn: Getty Images)

Về cơ bản đây là một phương pháp uốn cong cho các sợi lông mày của bạn, quy trình này sẽ nâng cấu trúc những sợi lông mày hiện có của bạn để tạo ra một bộ lông mày đầy đặn và rậm rạp, như những người mẫu Taylor Hill và Bella Hadid.

Không giống như những phương pháp vi chạm truyền thống, có thể gây khó chịu và tốn kém, chưa kể đến việc phải cam kết bảo hành, phương pháp cán chân mày cung cấp một lựa chọn hoàn toàn không cần sử dụng đến kim. Phương pháp cán lông mày hoạt động trực tiếp trên sợi lông để tạo thêm độ sâu và nét.

CÓ CẦN KIÊNG KHÔNG?

Các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên đối với những người có làn da nhạy cảm hãy chú ý đi lại cẩn thận, vì vùng da quanh mí mắt là vùng da mỏng manh nhất trên cơ thể. 48 giờ trước khi sử dụng phương pháp, cố gắng tránh các sản phẩm có thể gây mẫn cảm cho da như retinol hay các loại thuốc trị mụn.

PHƯƠNG PHÁP NÀY HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1:

Một loại kem lót chuyên dụng sẽ được sử dụng để vẽ lên chân mày, tạo ra một quá trình hóa học giúp thư giãn các sợi lông, làm cho chúng mềm hơn, dễ uốn hơn để chúng có thể được định hình kĩ lại. Sau đó, kỹ thuật viên làm đẹp sẽ định hình và chải các sợi lông lên trên bề mặt để đạt được vẻ ngoài như lông thật. Sau đó, chúng được bọc bằng màng bọc plastic trong 15 phút, ủ.

Bước 2:

Một loại kem dưỡng da chuyên dụng được thoa lên lông mày mới định hình của bạn để giữ chúng cố định. Giống như bước một, nó sẽ được bọc trong màng bọc plastic trong khoảng 15 phút, về cơ bản là làm phẳng — hoặc "cán mỏng" — lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Bước 3:

Một dung dịch làm dịu được sử dụng để thoa cẩn thận lên lông mày giúp bổ sung độ ẩm, mang lại cho làn da của bạn một sự relax nhẹ nhàng sau quá trình điều trị bằng hóa chất.

Bước 4:

Lớp đánh bóng cuối cùng. Những sợi lông mọc lởm chởm xung quanh sẽ được nhổ hoặc tẩy nếu cần thiết và tùy thuộc vào kiểu dáng bạn muốn. Toàn bộ quy trình mất khoảng một giờ và không cần thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng không bị ướt trong 24 giờ. Tốt hơn bạn nên đến các cơ sở làm đẹp với gương mặt mộc, không trang điểm.

Từ khóa: làm đẹp
Những xu hướng làm móng đẹp nhất nên thử vào mùa thu

Dưới đây là những xu hướng làm móng đẹp nhất được dự đoán sẽ thịnh hành trong mùa thu.

Viết bình luận của bạn