Màu sắc móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Yến Nhi

Dưới đây là những sự thật thú vị qua màu sắc móng tay tiết lộ về tính cách của bạn, theo tổng hợp của Brightside.

1. Đỏ

Móng tay màu đỏ cho thấy bạn là một người nhiệt huyết. Bạn cũng có thể hơi hung hăng và dễ xúc động. Đôi lúc, bạn thích thể hiện sự tự tin hoặc thống trị. Bạn không ngại trở nên quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Màu sắc móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh: Yến Nhi.
Màu sắc móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Ảnh: Yến Nhi.

2. Màu hồng

Móng tay màu hồng cho thấy bạn là người nhẹ nhàng, nữ tính. Nó cũng tiết lộ răng bạn là một người lạc quan và vui vẻ. Đôi khi bạn khá bất cần và không quan tâm nhiều đến việc tuân thủ các chuẩn mực xã hội. Nếu sơn móng tay màu hồng nhạt, thể hiện bạn là người có tham vọng và định hướng nghề nghiệp.

3. Màu cam

Táo bạo và bốc đồng là những tính từ đầu tiên mô tả về bạn nếu bạn có móng tay màu cam. Đó là một màu sắc tràn đầy sự ấm áp và năng lượng, và thường gắn liền với sự nhiệt tình và sáng tạo. Bạn không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, và bạn chắc chắn biết cách để bản thân luôn vui vẻ.

4. Màu tím

Nếu bạn thích màu tím trên móng tay của mình, có thể thể hiện bạn là một người giàu trí tưởng tượng và thích thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Màu tím cũng được so sánh với hoàng gia và quý tộc, cùng với sự tự tin và cá tính. Bạn cũng có thể muốn sơn móng tay màu tím khi thể hiện sự gợi cảm hoặc bí ẩn.

5. Màu xanh lam

Màu xanh lam liên quan đến sự bình tĩnh và ổn định, nhưng khi chúng ta nói về sơn móng tay, đó có thể là một câu chuyện khác. Sơn móng tay màu xanh lam, cho thấy bạn là người vui vẻ và hào hứng. Nó thể hiện sự thân thiện, trẻ trung và sự cởi mở dám đối mặt với những thử thách mới.

Mỹ: Đình chỉ học một nam sinh vì sơn móng tay khi đến lớp

Một trường trung học ở Texas, Mỹ mới đây đã đình chỉ học một nam sinh viên vì sơn móng tay khi đến trường.

Viết bình luận của bạn