Ông Phạm Quốc Bảo (thứ hai từ trái qua) và Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC Lê Văn Minh (bên trái), tặng quà công nhân. Ảnh EVNHCMC cung cấp.
Ông Phạm Quốc Bảo (thứ hai từ trái qua) và Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC Lê Văn Minh (bên trái), tặng quà công nhân. Ảnh EVNHCMC cung cấp.

Nắng nóng, công nhân quản lý lưới điện phải làm việc gấp 2, 3 lần

Nam Dương

Do thời tiết nắng nóng nhất trong năm, công nhân các bộ phận quản lý lưới điện phải làm việc ngoài hiện trường rất vất vả, khối lượng công việc tăng gấp 2, 3 lần so với ngày thường.

Nhân “Tháng công nhân” năm 2020, chiều 26.5, Ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) và ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC đã đến thăm, động viên và tặng quà công nhân tại Đội Quản lý lưới điện Công ty Điện lực Gia Định, trực thuộc EVNHCMC.

Ông Phạm Quốc Bảo chia sẻ: Người lao động luôn là tài sản quý giá, do đó EVNHCMC luôn có những chính sách, hoạt động nhằm hỗ trợ, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động. Ông Bảo cũng căn dặn các công nhân phải đảm bảo sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo dòng điện ổn định liên tục, phục vụ người dân thành phố trong đợt cao điểm nắng nóng, cũng như trong những ngày chuyển mùa mưa sắp tới.

Được biết, trong những ngày qua thời tiết nắng nóng nhất trong năm, EVNHCMC đã ghi nhận lượng điện tiêu thụ của thành phố tăng rất cao, đặc biệt vào chiều tối và đêm. Do đó, công nhân các bộ phận quản lý lưới diện phải làm việc ngoài hiện trường rất vất vả, khối lượng công việc tăng gấp 2, 3 lần so với ngày thường, để bảo đảm để dòng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân thành phố.

Trong “Tháng Công nhân” lần thứ 12 năm 2020 này, Công đoàn EVNHCMC đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm tập trung các nguồn lực để chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt là công nhân trực tiếp.

Điện thoại Samsung bị lỗi treo Recovery. Ảnh: tinhte.vn.
Nháo nhào vì điện thoại Samsung bị lỗi treo Recovery biến thành “cục gạch"

Trên nhiều diễn đàn, trang tin công nghệ từ sáng ngày 23.5 được nhiều người dùng điện thoại Samsung phản ánh thiết bị của họ bị lỗi treo Recovery khiến máy không thể sử dụng được bình thường. Biểu hiện trên thiết bị là màn hình đen, hiện lên những dòng chữ tiếng Anh chỉ dẫn, với hàng trên cùng là “Android Recovery”.

Viết bình luận của bạn