Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ hoàn hảo

Yến Nhi

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ hoàn hảo.

1. Bạn không cần phải nói nhiều

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ hoàn hảo. Ảnh: Lao động.
Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ hoàn hảo. Ảnh: AFP.

Bạn có thể ở bên cạnh nhau và im lặng trong một thời gian dài mà. Bạn không cảm thấy khó chịu và không phải nói chuyện mọi lúc. Bác sĩ tâm lý Roni Beth cho rằng những cặp đôi có thể ở bên nhau trong im lặng, làm việc riêng của họ, thường có một mối quan hệ rất đặc biệt.

2. Quan điểm và sở thích khác nhau

Bác sĩ tâm lý Mark White cho rằng mọi người quá đề cao giá trị của những sở thích giống nhau. Theo ý kiến ​​của anh ấy, những mối quan tâm chung có thể chỉ giúp mọi người tạm thời bỏ qua những vấn đề của họ. Nhà tâm lý học Diane Barth cho rằng hầu hết chúng ta cần một người khác với mình, giúp chúng ta mạnh mẽ và làm cho cuộc sống của chúng ta phong phú hơn.

3. Thường xuyên tranh luận

Nhiều khi giận nhau lắm rồi cũng xảy ra cãi vã. Bác sĩ Elizabeth Dorrance nói rằng những người mà chúng ta yêu thương nhất thường có những cảm xúc tiêu cực nhất. Mặt khác, xung đột rất tốt cho các mối quan hệ, vì chúng chỉ ra rằng cả hai bạn cần thay đổi điều gì đó. Điều quan trọng là có thể kết thúc xung đột một cách tích cực và thừa nhận sai lầm của mình.

4. Bạn không cố gắng làm hài lòng người khác

Nhà tâm lý học Atalanta Beaumont cho rằng không nên cố gắng làm hài lòng bạn đời của bạn. Nếu ai đó cố gắng giúp đỡ người khác quá nhiều, có thể là do trong thời thơ ấu, nỗ lực của họ không được đền đáp hoặc họ cảm thấy mình không đủ tốt.

Nếu bạn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, đôi khi bạn phải hy sinh nhu cầu của chính mình. Làm mất lòng mọi người cũng được. Bạn không thể làm mọi người hài lòng và nếu có thể, điều đó thật đáng lo ngại.

Go Ara và Lee Jae Wook trong hậu trường phim. Ảnh chụp màn hình.
Sau nụ hôn ngọt ngào, mối quan hệ Go Ara và Lee Jae Wook sẽ ra sao?

Go Ara và Lee Jae Wook chia sẻ nhiều tình tiết thú vị về mối quan hệ của cả 2 trong “Do Do Sol Sol La La Sol” sau nụ hôn ngọt ngào trên cáp treo.

Viết bình luận của bạn