Những mẹo hay để có một lớp trang điểm nổi bật

YN

Dưới đây là những mẹo hay để có một lớp trang điểm nổi bật.

1. Sử dụng kem che khuyết điểm có màu sắc khác nhau để tạo đường nét cho khuôn mặt

Thoa kem nền trước, sau đó đến kem che khuyết điểm. Kem nền làm cho màu da của bạn mịn hơn, và sau đó là kem che khuyết điểm làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

2. Đánh khối mũi

Để làm cho chiếc mũi của bạn trông thật quyến rũ và xinh xắn, bạn không cần phải dao kéo. Thoa kem che khuyết điểm đậm hơn dọc theo hai bên và dưới đầu mũi và tán đều.

3. Nhấn vào lông mày của bạn

Kẻ lông mày là bước quan trọng trong bước trang điểm. Hãy kẻ lông mày của bạn bằng bút chì: nét dưới trước rồi đến nét trên. Và bổ sung lông mày của bạn với những đường nét ngắn bên trong.

4. Chải tơi lông mi

Những mẹo hay để có một lớp trang điểm nổi bật. Ảnh: BrightSide.
Những mẹo hay để có một lớp trang điểm nổi bật. Ảnh: BrightSide.

Lấy một chiếc mascara mới và chải nó trên hàng mi của bạn từ gốc đến ngọn. Các sợi lông được chải sẽ lấy đi phần mascara thừa để có hàng mi cong và đẹp.

5. Đôi môi đầy đặn

Trước tiên, hãy dưỡng ẩm cho môi bằng một ít son dưỡng, sau đó đánh phấn nhẹ lên toàn bộ vùng môi. Vạch viền môi bằng bút chì. Đánh son môi đậm hơn ở khóe môi và son nhạt hơn ở giữa. Che bóng bằng hai màu.

Không thoa son trực tiếp lên môi khô. Luôn luôn dưỡng đôi môi của bạn bằng cách tẩy tế bào chết trước - thoa son dưỡng môi lên môi, sau đó dùng khăn ướt lau sạch. Sau đó, thoa lại một lần nữa với son dưỡng để giữ ẩm cho môi.

Đừng trang điểm khi ngủ nếu không muốn xảy ra những điều này

Nếu đi ngủ với lớp trang điểm dày đặc trên mặt, bạn có thể gặp phải một số rủi ro nghiêm trọng.

Viết bình luận của bạn