Quý tử nhà Beckham gây tranh cãi vì tạo dáng "bóp cổ" bạn gái

Như Thùy

Brooklyn Beckham đang nhận nhiều chỉ trích vì tạo dáng "bóp cổ" khi chụp ảnh cùng bạn gái.

Trên trang cá nhân, cậu cả nhà Beckham đăng tải nhiều hình ảnh biểu hiện tình cảm với vợ sắp cưới Nicola Peltz, trong số này có hình ảnh anh đang tạo dáng "bóp cổ" người đẹp tóc vàng. Hình ảnh này của Brooklyn ngay lập tức nhận rất nhiều chỉ trích đến từ tổ chức từ thiện KWRO chuyên bảo vệ quyền lợi phụ nữ.

Người đứng đầu KWRO - Dianna Nammi cho biết: "Thật kinh tởm, tôi nghĩ mọi người không nên lấy những việc nghiêm trọng như thế này ra làm trò đùa. Điều này rất quan trọng, một tổ chức như chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều phụ nữ trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình, hôn nhân ép buộc. Họ bị chính những người trong gia đình mình bóp cổ và bị chồng hoặc bạn trai giết hại".

"Vì vậy, chúng tôi đang nói về cuộc sống thực tế. Tôi thấy điều này thật kinh tởm dù cho nó là trò đùa. Instagram nên cấm những hình ảnh như thế này trên nền tảng của họ", The Mirror trích lời Nammi.

Nhiều fan của Brooklyn cũng đồng tình với ý kiến của người đứng đầu KWRO. Hiện tại, đại diện của Brooklyn, Nicola Peltz và gia đình Beckham vẫn chưa phản hồi trước chỉ trích của tổ chức KWRO.

Ousmane Dembele được cho là sắp tới Man United. Ảnh: FCB
Lại có người “ở rất gần” Man United, chẳng mấy người tin

Trong ngày cuối của tháng 9, Man United được cho là “sắp có 2 tân binh”...

Viết bình luận của bạn