Các thành viên công ty Herbalife, Ban quản lý Hội Phụ Nữ Từ Thiện TPHCM chụp hình cùng các cháu thiếu nhi của những mái ấm.
Các thành viên công ty Herbalife, Ban quản lý Hội Phụ Nữ Từ Thiện TPHCM chụp hình cùng các cháu thiếu nhi của những mái ấm.

Ra mắt Chương trình Casa Herbalife hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

V.P

Ngày 3.11, Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) – Một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua hỗ trợ tài chính và hoạt động tình nguyện – ra mắt Chương trình Casa Herbalife mới tại Hội phụ nữ từ thiện (PNTT) TPHCM. Đây cũng là Chương trình Casa Herbalife thứ tư tại Việt Nam. 

Theo đó, Quỹ HNF sẽ tài trợ cho Hội PNTT hơn 815 triệu đồng để hỗ cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho 155 trẻ em tại 7 mái ấm của Hội PNTT bao gồm: Mái ấm Ánh Sáng, mái ấm Ga Sài Gòn, mái ấm Bà Chiểu, mái ấm Bình Minh, mái ấm Tân Bình, mái ấm Hoa Sen và mái ấm Hướng Dương.

“Việc ra mắt một Chương trình Casa Herbalife mới sẽ giúp thêm nhiều trẻ em có hoàn khó khăn có được dinh dưỡng tốt hơn. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với Hội PNTT để cải thiện bữa ăn hàng ngày cho hơn 155 trẻ em đang sống tại 7 mái ấm của Hội” ông Phạm Tường Huy - Tổng  Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ. 

Cơ hội để thanh niên khởi nghiệp chỉ bằng một thao tác đơn giản

Chỉ cần tải Ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động (App) LIAN  cài đặt trong điện thoại là các bạn đã có cơ hội tự kiếm thu nhập trang trải cho việc học tập và các chi phí khác trong cuộc sống.

Viết bình luận của bạn