TPHCM se lạnh trong những ngày tới. Ảnh: Thanh Vũ
TPHCM se lạnh trong những ngày tới. Ảnh: Thanh Vũ

TPHCM tiếp tục se lạnh trong những ngày tới

Hạ Mây

Trong những ngày tới, thời tiết tại TPHCM và các tỉnh, thành Nam bộ tiếp tục se lạnh, sáng sớm có mù nhẹ vào nơi làm giảm tầm nhìn xa.

Thông tin mới nhất từ Đài Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Khu vực Nam bộ cho biết, hiện nay, phía Đông Nam Philippines đang tồn tại cơn bão có tên quốc tế là RAI. Từ khoảng ngày 17.12 (thứ sáu), bão RAI nhiều khả năng di chuyển vào Biển Đông, tàu thuyền hoạt động trên biển cần lưu ý theo dõi diến biến của cơn bão này để phòng tránh.

Trong đêm nay và ngày mai (15.12), do ảnh hưởng rìa phía Nam của khối không khí lạnh suy yếu nên nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng sớm tiếp tục tăng nhẹ ở khu vực Nam Bộ. Dự báo, Miền Đông phổ biến 21-23 độ C, phía bắc có nơi dưới 21 độ C, ở các tỉnh Miền Tây từ 23-25 độ C. Sáng sớm có mù nhẹ vào nơi làm giảm tầm nhìn xa.

Trong ngày mai nắng duy trì, thời tiết ít mưa, chiều tối mai TPHCM và các tỉnh, thành lân cận có khả năng xuất hiện mưa rào cục bộ, tuy nhiên lượng nhỏ và tạnh nhanh không ảnh hưởng đến giao thông và sinh hoạt. Nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 30-33 độ C, ven biển có nơi 29-30 độ C.

N hững ngày tới, ngưỡng nhiệt độ tại TPHCM và các tỉnh Nam Bộ nói chung ở mức 20-21 độ C, trời se lạnh trở lại. Từ giữa tháng 12 đến dịp Giáng sinh, TPHCM tiếp tục đón đợt không khí lạnh với nhiệt độ có thể xuống 18 độ C vào sáng sớm.

Học sinh TPHCM chính thức đi học trở lại. Ảnh: Huyên Nguyễn.
Nhịp sống 24h: Học sinh TPHCM chính thức đi học trở lại

Nhịp sống 24h: Học sinh TPHCM chính thức đi học trở lại; Hà Nội: Quận Đống Đa dừng bán hàng ăn tại chỗ từ 12h ngày 13.12; Kim Duyên: Từ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đến top 16 Miss Universe 2021.

Viết bình luận của bạn