6 ô cửa bí ẩn: Người đàn ông kỳ lạ mang khả năng truyền dẫn điện

Linh Chi

Tập 9 gameshow siêu tài năng "6 ô cửa bí ẩn" đã lên sóng và mang đến cho người chơi cũng như khán giả những màn trình diễn ấn tượng, hài hước.

Qua mỗi vòng thi, các khách mời liên tục được mang đến những điều bất ngờ mà ai cũng phải “Ồ” lên kinh ngạc.

Đầu tiên phải kể đến tiết mục của “Người điện” Hồng Nhựt. Phải nói đây không phải là một tài năng nữa, mà là một khả năng thiên phú, trời cho vì trên thế giới chỉ có 4 người có khả năng giống như vậy. Anh có mang đến những tiết mục “rợn tóc gáy”, không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để xem hết bởi sự nguy hiểm mà nó mang lại.

Đầu tiên, chỉ đơn giản là một bóng đèn sợi tóc, anh đã dùng tay mình chạm vào để có thể dẫn điện làm cho bóng đèn sáng lên, chưa dừng lại ở đó, rùng rợn hơn là anh đã dùng lưỡi của mình chạm vào ổ điện khiến Hà Thu phải nhắm mắt không dám xem tiếp.

 
 
 Hồng Nhựt trình diễn khả năng dẫn điện kỳ lạ tại "6 ô cửa bí ẩn". Ảnh: NSX.

Để tăng độ khó cho mình, anh còn dẫn cả một nguồn điện qua cây quạt công nghiệp loại lớn, khi những cánh quạt bắt đầu di chuyển cũng là lúc tất cả khán giả đều tán dương anh bằng một tràng vỗ tay không ngớt. Duy Khương đã nhìn ra những khó khăn của anh và nói: “Em thấy bề mặt da mặt, da tay của ảnh bị sạm thì em nghĩ là kết cấu những cái nơron trên bề mặt da của anh ấy phù hợp với cái việc ảnh truyền điện cho nên dẫn đến cấu trúc da khác người bình thườn,g dần dần nó có thay đổi tế bào khác với người bình thường”.

NSƯT Quốc Cơ cũng đồng cảm nói: “Không đơn giản nói người anh ấy có bẩm sinh có khả năng truyền điện đâu, đôi lúc có khả năng chịu đựng nữa. Dòng điện đi qua người mà, nó sẽ tác động nhất định vào người”. 

Bên cạnh đó, 3 tài năng khác tron "6 ô cửa bí ẩn" tuần này là "cao thủ phi bài", người họa sĩ đa phong cách và  “siêu nhí tốc độ” Subi đều khiến dàn khách mời phải trầm trồ.

Từ khóa: gameshow
Sỹ Hậu và Nhật Hào sẽ tranh ngôi vị Quán quân của Gương mặt điện ảnh 2021. Ảnh: Khang.
Lộ diện top 2 Gương mặt điện ảnh 2021

Vượt qua nhiều đối thủ, Sỹ Hậu và Nhật Hào được xác nhận sẽ tranh ngôi vị Quán quân của Gương mặt điện ảnh 2021.

Viết bình luận của bạn