Bản sao Lisa - Blackpink là thí sinh nổi bật của The Face Việt Nam 2022

DI PY

Vòng sơ tuyển mở rộng khu vực miền Nam của chương trình The Face Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra. Đặc biệt, màn đổ bộ của hàng loạt gương mặt “gây thương nhớ” trên mạng xã hội thu hút khán giả trong đó, có bản sao Lisa - Blackpink.

Sau hơn 2 tuần phát động, sáng nay 15.3.2022, The Face Vietnam 2022 đã chính thức tổ chức Vòng Sơ tuyển khu vực phía Nam với sự đổ bộ bùng nổ của dàn thí sinh vô cùng tiềm năng.

Hàng trăm nam thanh nữ tú đã đến đăng kí từ rất sớm với hi vọng được thể hiện tài năng trước bộ bam giám khảo quyền lực gồm Host Nam Trung, và 4 mentors Siêu mẫu Anh Thư, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu Kỳ Duyên và Siêu mẫu Minh Triệu.

Đáng chú ý, The Face Vietnam 2022 đã thu hút được rất nhiều gương mặt cực kỳ sáng giá, những người mẫu, diễn viên, Hot TikToker đã có những thành công nhất định. Những cái tên xuất hiện đầu tiên như: Thái Vũ - Hot boy “Răng khôn”, Cẩm Đan, Bâu Krysie, mẫu Unisex - Vio Hồ, Đỗ Minh Trí, …

Cẩm Đan - top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nổi bật với bộ trang phục khoe body nóng bỏng cùng chiều cao 1,72m lý tưởng. Cô được gọi là bản sao Lisa - Blackpink.
Cẩm Đan - top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nổi bật với bộ trang phục khoe body nóng bỏng cùng chiều cao 1,72m lý tưởng. Cô được gọi là bản sao Lisa - Blackpink.
Bâu Krysie (Phương Vy)  xuất hiện đầy tự tin cùng nụ cười tỏa nắng cực kỳ xinh xắn
 
 
Một số thí sinh khác. Ảnh: NSCC.
Một số thí sinh khác. Ảnh: NSCC.

 Với dàn thí sinh đa dạng với nhiều màu sắc và cá tính, hứa hẹn đem đến nhiều yếu tố hấp dẫn và bùng nổ trong cuộc chiến dành ngôi vị Quán quân năm nay. Liệu những nhan sắc nào sẽ lọt vào mắt xanh của các vị giám khảo quyền lực và nhận được tấm vé tiến sâu hơn vào chương trình?

Ba nhóm nhạc Kpop - BTS, BlackPink, TWICE. Ảnh: AFP.
Giải thưởng Đĩa vàng Nhật Bản: BTS được gọi tên, TWICE, BlackPink mất hút

BTS, Seventeen, TXT, Enhypen, ITZY gây chú ý khi giành giải thưởng Đĩa vàng Nhật Bản lần thứ 36. Trong khi 2 nhóm nữ đình đám TWICE, BlackPink bất ngờ mất hút.

Viết bình luận của bạn