Lâm Vỹ Dạ tham gia thử tháhc trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie
Lâm Vỹ Dạ tham gia thử tháhc trong "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie

Bếp vui bùng vị: Lâm Vỹ Dạ khiến Trường Giang "nể phục"

VY VY

Trong tập 9 "Bếp vui bùng vị", danh hiệu “nữ hoàng lội ngược dòng” đã gọi tên Lâm Vỹ Dạ. Lâm Vỹ Dạ từ những thất bại liên tiếp đến chiến thẳng vẻ vang khiến Trường Giang nể phục.

Tập 9 "Bếp vui bùng vị" chứng kiến cuộc chiến cân tài cân sức từ thử thách chơi trò chơi đến nấu nướng của những “cỗ máy nói” Khả Như, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm và Võ Đăng Khoa.

Vòng 1 "Chọn đúng trúng ngay" tiếp tục thử thách quen thuộc là đoán nguyên liệu bằng giác quan. Ở lượt chơi đầu tiên: Nhận biết tiếng phi củ hành tím hay phi tỏi, đội Hari Won vốn có lợi thế trong các pha “tranh giành” nên đã nhanh tay lấy được hành tím, có được 10 điểm đầu tiên.

Ở lượt thứ 2, người chơi bị bịt mắt để nếm và phân biệt hạt é và hạt chia. Lâm Vỹ Dạ với sự tinh tường của mình đã “giữ lại” 1 hạt é trong miệng và chọn đúng đáp án, giúp đội mình cân bằng tỉ số.

Lượt chơi thứ 3 có vẻ khó khăn hơn khi 3 người mỗi đội vừa phải nghe và phân biệt tiếng nhai cà rốt hay nhai dưa leo, vừa phải bị “nhốt” người trong chiếc thang nhỏ hẹp để cùng nhau di chuyển. Đội Hari Won đã dùng hết sức khiến Lâm Vỹ Dạ, Khả Như và Võ Đăng Khoa chao đảo đồng thời giành về chiến thắng ở lượt cuối cùng. Kết thúc vòng 1, đội Hari Won có lợi thế hơn đang dẫn trước đội Lâm Vỹ Dạ với tỉ số 20 – 10.

Không như những tập trước, để có được phần thưởng của chương trình, cả 2 đội sẽ quyết định thắng bại bằng “trận đấu” tại vòng cuối cùng thử thách trên bàn xoay. Các khách mời của mỗi đội sẽ thi đấu với nhau qua thử thách gắp và ăn trứng cút.

Kết quả chóng vánh khi đội Lâm Vỹ Dạ thắng cả 2 lần và giành được phần thưởng của chương trình. Lâm Vỹ Dạ xứng đáng được xem là “nữ hoàng lội ngược dòng” khi liên tục đem lại phần thắng dành cho đội mình vào những phút chót khiến Trường Giang nể phục.

Tập 10 "Bếp vui bùng vị" sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm ngày 17.12 trên kênh truyền hình HTV2.

Hari Won tại "Bếp vui bùng vị". Ảnh: Vie
Hành động của Hari Won khi liên tục bị Lâm Vỹ Dạ "ăn hiếp"

Bị Lâm Vỹ Dạ liên tục “ăn hiếp”, Hari Won đưa “át chủ bài” đội mình đối đầu với đối thủ trong tập 9 "Bếp vui bùng vị".

Viết bình luận của bạn