Bị “Hồ ly chín đuôi” trêu ghẹo, Nguyên Khang được tác hợp lương duyên

M. K

Trong chương trình "Giọng ca bí ẩn", MC Nguyên Khang được nữ diễn viên Cát Tường nhiệt tình tác hợp mối lương duyên khi thấy hồ ly 9 đuôi "ve vãn" và tặng anh trái táo. 

Trong chương trình, không hẹn mà gặp, MC Nguyên Khang, diễn viên Cát Tường và diễn viên Song Luân đều chọn những bộ trang phục lấp lánh.

 
 Nguyên Khang tham gia chương trình bên cạnh nữ diễn viên Cát Tường, nam ca sĩ Song Luân, Thiều Bảo Trâm và diễn viên hài Hoàng Mập. Ảnh: Nhân Võ.   

Phát hiện điểm tương đồng, MC Trấn Thành trêu cả ba ra chợ mua hột sỉ gắn lên áo. Để chứng minh những bộ trang phục không chỉ "bắt đèn" mà còn thích hợp để catwalk, MC Nguyên Khang đề nghị cả 3 cùng thể hiện những bước đi của mình khiến khán giả có mặt tại trường quay vỗ tay không ngớt.

Nam MC không ngại “rủ rê”
Nam MC không ngại “rủ rê” đồng nghiệp sải bước catwalk trên sân khấu. 

Trang phục của cả 3 lại trái ngược với ca sĩ Thiều Bảo Trâm và chịu thua cả bộ "đèn giao thông" của diễn viên hài Hoàng Mập.

 
 Nguyên Khang luôn lựa chọn phong cách thanh lịch khi lên hình.

Tại chương trình, MC Nguyên Khang và nữ diễn Cát Tường khá thân thiết sau hậu trường và cả trên sân khấu. Anh ngưỡng một đàn chị bởi khả năng ứng biến duyên dáng, có giọng hát hay và đặc biệt là rất mát tay trong chương trình mai mối hẹn hò.

Anh khá thân thiết bên đàn chị Cát Tường trong giờ nghỉ giải lao.
Anh khá thân thiết bên đàn chị Cát Tường trong giờ nghỉ giải lao.

Khi thấy "hồ ly 9 đuôi" “ve vãn” Nguyên Khang và tặng anh trái táo, Nguyên Khang quyết tâm dành hết số tiền của mình để đấu giá bằng được giọng hát này, Cát Tường khá quan tâm, ánh nhìn có vẻ như muốn tác hợp lương duyên.

Thậm chí, nữ diễn viên không ngại gán ghép
Thậm chí, nữ diễn viên không ngại gán ghép Nguyên Khang với "hồ ly 9 đuôi" - Lưu Hiền Trinh. 

Sau này, Nguyên Khang mới phát hiện "Hồ ly 9 đuôi" là ca sĩ xinh đẹp Lưu Hiền Trinh, thành viên của nhóm nhạc nữ  S-Girl mà anh từng có nhiều dịp gặp ờ nhiều sự kiện.

Dù không giành chiến thắng chung cuộc thua suýt soát 1 điểm trước đối thủ, Nguyên Khang vẫn dành nhiều lời khen cho Lưu Hiền Trinh vì tính cách và sự lễ phép của cô. Anh tin tài năng chỉ là một phần, sự thành công của nghệ sĩ còn đến từ nhân cách sống.

Giọng ca Gạo nếp gạo tẻ mượn "dao kéo" để bớt mặc cảm về ngoại hình

Giọng ca “nặng kí” từ nghĩa đen cho tới nghĩa bóng không giấu diếm chuyện thay đổi khá nhiều trên gương mặt để bớt mặc cảm vì bị mỉa mai về ngoại hình.

Viết bình luận của bạn