Nhà báo, MC Lại Văn Sâm
Nhà báo, MC Lại Văn Sâm

"Bố già" Lại Văn Sâm tái xuất giữa đội hình 204 cô gái trẻ và 7 chàng trai

M.T

MC kì cựu – nhà báo Lại Văn Sâm sẽ là người cầm trịch “Quý ông đại chiến” với vai trò host. Bên cạnh sự đạo mạo, chín chắn, vị host này sẽ lần đầu tiên bộc lộ chất lãng tử và hào hoa của mình.

Tại “Quý ông đại chiến”, MC/nhà báo Lại Văn Sâm sẽ trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới sau một thời gian vắng bóng. Mỗi tập phát sóng là một bữa tiệc do “chủ xị” Lại Văn Sâm tổ chức cho 204 cô gái và 7 chàng trai văn võ song toàn.

Không chỉ điều khiển, Lại Văn Sâm còn là một “quý ông” đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn “mưu lược” nhằm tìm hiểu đàn ông.

Chương trình còn là cuộc hội ngộ của những bóng hồng lộng lẫy của showbiz Việt.
Chương trình còn là cuộc hội ngộ của những bóng hồng lộng lẫy của showbiz Việt.

Bên cạnh 200 quý cô quyền lực, trong mỗi tập của “Quý ông đại chiến” đều xuất hiện 4 nghệ sĩ nữ đang được yêu mến của showbiz Việt. Đến từ nhiều bộ môn khác nhau, còn độc thân và đã lập gia đình, bộ tứ kiêu hãnh sẽ thay mặt phe nhan sắc “nghiên cứu” các chàng trai tham gia chương trình.

Các nghệ sĩ nữ xác nhận tham gia chương trình gồm có: Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Chi Pu, Sam, HH Nguyễn Cao Kỳ Duyên, HH H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, HH Biển Ninh Hoàng Ngân.

7 chàng trai sẽ có cơ hội giới thiệu về mình, vượt qua các thử thách và chinh phục các quý cô, kể cả 4 nhân vật nữ quyền lực.

Chương trình được phát sóng từ ngày 5.5 trên VTV3, gồm 13 tập.

Viết bình luận của bạn